Foxconn đang thử nghiệm iPhone gập lại

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 13:30 PM (GMT+7)

Các báo cáo từ chuỗi cung ứng khẳng định rằng Foxconn hiện đang thử nghiệm một chiếc iPhone gập lại cho Apple và thiết bị này có thể được xuất xưởng vào tháng 9/2022.

Điều này càng chứng minh tuyên bố gần đây nói rằng Apple đã đặt hàng màn hình iPhone gập lại từ Samsung, tuy nhiên chưa rõ công nghệ màn hình đang sử dụng là gì, có thể là OLED hoặc microLED vì sự lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cách sản xuất thiết bị cuối cùng ra sao.

Foxconn đang thử nghiệm iPhone gập lại - 1

Theo United Daily News của Trung Quốc, Apple đã yêu cầu Foxconn kiểm tra màn hình và cả vòng bi của một thiết bị iPhone gập lại. Các vòng bi, bộ phận gấp thực tế, được cho là sẽ đến từ nhiều nhà cung cấp, nhưng việc lắp ráp cuối cùng sẽ do Foxconn đảm nhận.

Các báo cáo trước đây chỉ tuyên bố rằng iPhone màn hình gập có thể còn nhiều năm nữa mới phát hành, tuy nhiên dựa trên thông tin từ các nguồn chuỗi cung ứng giấu tên, United Daily News tuyên bố rằng Apple dự kiến sẽ phát hành chiếc iPhone gập lại đầu tiên từ tháng 9/2022.

Ấn phẩm cho biết các thử nghiệm gấp đối với máy tính xách tay thông thường yêu cầu chúng phải được mở và đóng từ 20.000 đến 30.000 lần. Đối với một chiếc iPhone gập lại, Foxconn cho biết sẽ tiến hành bài kiểm tra đóng mở hơn 100.000 lần.

Báo cáo mới này không đưa ra thông tin chi tiết nào về thiết kế của iPhone màn hình gập lại và các nguồn tin cho biết sự phát triển không ngừng thay đổi. Tuy nhiên, tuyên bố gần đây của chuyên gia rò rỉ Jon Prosser nói rằng iPhone gập lại sẽ là một thiết bị hai màn hình tương tự như Surface Duo của Microsoft.

Nguồn: http://danviet.vn/foxconn-dang-thu-nghiem-iphone-gap-lai-502020171113281819.htm

Tất tần tật câu trả lời chất lừ của Samsung đối với iPhone 12

Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào năm sau sớm hơn nhiều so với trước đây.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone màn hình gập