iPhone 12 lại gặp thêm sự cố với màn hình xanh

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Không chỉ sự cố với độ nhạy màn hình cảm ứng, màn hình vàng và nhận tin nhắn SMS, dòng iPhone 12 lại có thêm vấn đề mới: màn hình xanh.

Sự kiện: iPhone 12

Đã có báo cáo về việc iPhone 12 có màn hình hơi vàng. Nhưng bây giờ, có báo cáo rằng màn hình iPhone 12 đang chuyển sang màu xanh lục. Cụ thể, iPhone 12 sẽ xuất hiện màu xanh lá cây xung quanh màn hình trong trạng thái xám đen. Vấn đề này không phải là hiếm khi nó khá phổ biến và đã có nhiều phàn nàn.

iPhone 12 lại gặp thêm sự cố với màn hình xanh - 1

Theo đánh giá của DxOMark, vấn đề lớn nhất với màn hình của iPhone 12 là màu vàng. DxOMark lưu ý rằng màu vàng tiếp tục xuất hiện trong mỗi điều kiện ánh sáng.

Báo cáo của hãng truyền thông Hàn Quốc Asian Economy cho thấy các quan chức của Apple gần đây đã tuyên bố rằng họ đã biết về “một số trường hợp được báo cáo và hiện đang được điều tra”. Hhy vọng rằng công ty sẽ giải quyết các vấn đề về màn hình iPhone 12 càng sớm càng tốt.

iPhone 12 lại gặp thêm sự cố với màn hình xanh - 2

Ngoài ra, một số người dùng cho biết, độ nhạy màn hình khóa của iPhone 12 mini đang có vấn đề. Khi họ sử dụng ngón tay cái để trượt lên từ cuối màn hình khóa để mở khóa thiết bị hoặc khi họ nhấn vào đèn pin hoặc nút máy ảnh trên màn hình khóa, màn hình không phản hồi trong một số trường hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-lai-gap-them-su-co-voi-man-hinh-xanh-50202017117582387.htm

iPhone 12 có thể làm những điều mà người dùng không hay biết

Những chiếc iPhone 12 đã chính thức có mặt trên thị trường và khách hàng cuối cùng cũng có thể nhận được trải nghiệm...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung