"Đối thủ" đầu tiên của iPhone SE 3 lộ diện

Sony Xperia Ace 3 chính là “đối thủ” cạnh tranh ở phân khúc Android của iPhone SE 3.

Video concept Sony Xperia Ace 3.

Nếu chiếc iPhone SE 3 mới ra mắt gần đây khiến bạn khao khát một chiếc điện thoại nhỏ gọn, nhưng lại là fan của Android, đừng lo lắng vì Sony có thể thoả mãn điều này với Xperia Ace 3. Hiện sản phẩm đang trong quá trình phát triển.

Hình ảnh kết xuất về chiếc smartphone đã được tạo ra từ Zollege và Steve H.McFly (OnLeaks). Chiếc điện thoại này sẽ kế nhiệm Xperia Ace 2 được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2021 và sẽ sao chép thiết kế mặt trước.

"Đối thủ" đầu tiên của iPhone SE 3 lộ diện - 1

Ảnh render Sony Xperia Ace 3.

Hình ảnh kết xuất đi kèm cho thấy thiết bị có màn hình “giọt nước” cho camera trước và viền màn hình khá lớn. Chiếc iPhone SE 3 cũng có viền màn hình trên và dưới khá dày nhưng lại có nút Home tích hợp cảm biến Touch ID. Máy quét dấu vân tay của Xperia Ace 3 được cho là tích hợp ở nút nguồn phía bên phải.

Sony Xperia Ace 3 có gì thú vị?

Theo các tin đồn, Sony Xperia Ace 3 sẽ có kích thước gần giống với người tiền nhiệm - 139,7 x 68,6 x 9,1mm (Xperia Ace 2 có kích cỡ 140 x 69 x 8,9mm) và cùng kích thước màn hình 5,5 inch. Cụm camera đã không còn cảm biến độ sâu 2MP và sẽ chỉ còn camera 13MP duy nhất.

"Đối thủ" đầu tiên của iPhone SE 3 lộ diện - 3

Sony Xperia Ace 3 sẽ có viền màn hình dày, kích cỡ nhỏ gọn.

Hầu hết các thông số kỹ thuật của máy vẫn còn là bí ẩn. Theo Zollege, thiết bị sẽ được “lên kệ” vào khoảng tháng 6 và giá khởi điểm 24.999 Rupi (327 USD – 7,48 triệu đồng), đắt hơn so với Sony Xperia Ace 2 với giá khoảng 190 USD (4,34 triệu đồng).

Điện thoại mới sẽ kế thừa pin 4.500mAh của phiên bản hiện tại và có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 888 SoC. Tuy nhiên, khả năng này rất khó xảy ra, vì đây là một chiếc điện thoại giá rẻ và Xperia 5 III (màn hình 6,1 inch) là chiếc flagship nhỏ gọn của công ty - có giá 1.000 USD (khoảng 22,8 triệu đồng). Ngoài ra, công ty hiện đang làm việc trên bản kế nhiệm - Sony Xperia 5 IV (màn hình 6,1 inch) sẽ được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 1+ chưa được công bố.

"Đối thủ" đầu tiên của iPhone SE 3 lộ diện - 4

Sony Xperia Ace 3 sẽ là "đối thủ" của iPhone SE 3.

Sony Xperia Ace 3 có thể sẽ đi kèm với con chip tầm trung. Trước đó, Sony Xperia Ace 2 chỉ được trang bị chip Helio P35. Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm có được bán ra tại nhiều thị trường ngoài Nhật Bản hay không. Nếu không, những người thích sử dụng điện thoại nhỏ gọn sẽ phải cân nhắc đến các điện thoại Android nhỏ gọn khác, chẳng hạn như Galaxy S22, Google Pixel 5, Asus Zenfone 8.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-thu-dau-tien-cua-iphone-se-3-lo-dien-5020221237591397.htm

Sony Xperia 1 IV 5G lộ dáng đẹp ngất ngây

Sự kiện ra mắt smartphone Xperia 1 IV 5G chưa được công bố nhưng hiện tại, những hình ảnh chất lượng cao của thiết bị sắp ra mắt đã được công bố trên trang web LetsGoDigital.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung