Siêu phẩm Sony Xperia 1 IV lộ diện cấu hình khủng

Xperia 1 IV sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Sony và hiện đã rò rỉ bởi tài khoản ZACKBUKS trên Weibo, nơi sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Phiên bản tiền nhiệm của Xperia 1 IV đã xuất hiện vào đầu tháng 6 năm ngoái tại Trung Quốc trước khi lên kệ quốc tế vào tháng 8. Kết hợp với rò rỉ mới nhất, có khả năng điều tương tự cũng xảy ra với mô hình năm nay.

Siêu phẩm Sony Xperia 1 IV lộ diện cấu hình khủng - 1

Về thông số kỹ thuật, nguồn tin cho biết rằng điện thoại sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp nhất của Qualcomm. Các tùy chọn RAM từ 12 GB đến 16 GB, trong khi dung lượng lưu trữ sẽ là 256 GB hoặc 512 GB. Điện thoại cũng tích hợp pin dung lượng 5.000 mAh với khả năng sạc nhanh 45W chuẩn PD - một cải tiến đáng kể so với pin 4.500 mAh của Xperia 1 III chỉ hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Ở mặt sau, Xperia 1 IV đi kèm cụm camera với cảm biến siêu rộng như Xperia 1 III, mà cụ thể là cảm biến Sony Exmor RS IMX36312 12 MP, trong khi camera chính và camera tele đều nhận được nâng cấp. Nhiều khả năng cấu hình thiết lập camera sau sẽ là 12 MP + 12 MP + 12 MP vì Sony thường ưu tiên kích thước cảm biến trước độ phân giải. Tuy nhiên, Sony có thể lựa chọn cảm biến 50 MP và 48 MP với công nghệ kết hợp điểm ảnh giống như một tin đồn khác đưa ra.

Siêu phẩm Sony Xperia 1 IV lộ diện cấu hình khủng - 2

Cuối cùng, chiếc smartphone sắp tới của Sony sẽ mang đến một thiết kế cải tiến. Điều này sẽ không bất ngờ khi mà Sony dường như cần phải cập nhật lại thiết kế trên dòng điện thoại Xperia 1 của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony Xperia 1 IV lộ diện với nâng cấp đáng giá

Thay vì chạy theo cuộc đua về số megapixel Sony và Apple vẫn đang kiên định với độ phân giải thấp của mình nhưng cải...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung