Choáng với số tiền phải chi trả để trở thành một “fan cuồng” của Apple

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một báo cáo mới được CNN công bố cho thấy cái giá để trở thành một “fan cuồng” của Apple là khá cao.

Mua phiên bản đắt nhất của hầu hết các thiết bị Apple bao gồm phụ kiện, bảo hiểm AppleCare+ và không bao gồm các chi phí bổ sung hoặc chiết khấu của nhà mạng, trong năm 2020, người dùng sẽ phải chi khoảng 80.000 USD.

Choáng với số tiền phải chi trả để trở thành một “fan cuồng” của Apple - 1

Ví dụ với phiên bản iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất đi kèm màn hình lớn nhất trong số các mẫu 2020 là 6,7 inch, mảng camera tốt nhất, pin lớn nhất và hỗ trợ kết nối 5G như phần còn lại. Với bảo hiểm AppleCare+, một vỏ silicon MagSafe và bộ sạc MagSafe, người dùng sẽ chi hơn 1.700 USD cho điện thoại của mình.

CNN tính toán rằng sản phẩm đắt nhất của Apple là Mac Pro. Bản thân thiết bị này sẽ ngốn khoảng 6.000 USD trong tài khoản ngân hàng của mọi người, nhưng nếu là fan cuồng, họ có đủ khả năng mua tất cả thứ gì họ muốn, bao gồm các tính năng bổ sung như bộ xử lý Intel Xeon W 28 lõi 2,5 GHz mạnh mẽ; bộ nhớ 1,5 TB; dung lượng lưu trữ 8 TB; và màn hình Pro Display XDR 32 inch với Retina 6K. Số tiền mà người dùng phải chi ra cho cấu hình này là hơn 62.000 USD.

Choáng với số tiền phải chi trả để trở thành một “fan cuồng” của Apple - 3

Là một fan cuồng của Apple với tiền có nghĩa là người dùng có thể muốn có một chiếc MacBook tốt nhất mà mình có thể mua. 2.800 USD là số tiền chi cho một chiếc MacBook Pro màu Xám đi kèm chip Intel Core i9 8 lõi thế hệ thứ 9 tốc độ 2,4 GHz và Turbo Boost lên đến 5 GHz. Người dùng có thể tùy chọn RAM 64 GB và bộ nhớ trong 8 TB. Thêm các phụ kiện như chuột rảnh tay và bao da sẽ ngốn của người dùng hơn 9.000 USD.

Theo CNN, chiếc Apple Watch đắt nhất hiện có từ Apple Store trực tuyến đi kèm với vỏ thép không gỉ màu bạc 44mm, dây da màu đen và khóa đơn từ bộ sưu tập Apple Watch Hermès. Không bao gồm chi phí đăng ký mạng, số tiền mà người dùng chi ra là 1.648 USD khi tính cả Apple Care+. iPad đắt nhất là iPad Pro 12,9 inch với số tiền 2.583 USD cho phép người dùng nhận được sản phẩm có bộ nhớ trong 1 TB, Apple Pencil thế hệ thứ 2, bàn phím QWERTY, chân đế, Apple Care+, vỏ đựng máy và balo.

Choáng với số tiền phải chi trả để trở thành một “fan cuồng” của Apple - 4

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là bài tính cho những fan cuồng Apple với số tiền không giới hạn để chi tiêu. Vì vậy mặc dù đã có iPhone 12 Pro Max, người dùng vẫn phải chi tiền cho iPod touch thế hệ thứ 7 đi kèm vỏ, Apple Care+ và bộ nhớ trong 256 GB có giá 488 USD. Ngoài ra còn có AirPods Pro cao cấp, và dĩ nhiên cả AirPods Max mới ra mắt. Tổng chi phí cho hai sản phẩm AirPods này là 608 USD.

Chưa dừng lại, người dùng cũng phải mua loa thông minh đắt nhất của Apple là HomePod với giá 338 USD, trong khi Apple TV với giá 228 USD và 359,4 USD/năm cho thuê bao Apple One để nhận các dịch vụ trực tuyến của Apple.

Tổng chi phí cần thiết để có những điều trên sẽ là 79.875,26 USD, tương đương gần 1,85 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-so-tien-phai-chi-tra-de-tro-thanh-mot-fan-cuong-cua-apple-502020141...

Sắp có một loạt smartphone đi kèm công nghệ xịn sò qua mặt thiết kế iPhone 12

Concept One của OPPO là smartphone đầu tiên đi kèm tấm kính phía sau với công nghệ điện sắc để ẩn camera phía sau, và nó...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung