Máy tính xách tay Vaio sắp tái xuất thị trường với nhiều đột phá

Chủ Nhật, ngày 13/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Các mẫu máy tính xách tay từng thống trị thị trường Vaio đang trên đường quay trở lại một lần nữa.

Sự kiện: Laptop Sony

Máy tính xách tay Vaio từng bán rất nhiều ở nhiều quốc gia trên thế giới nay đang quay trở lại thị trường. Thông tin này được trang thương mại điện tử hàng đầu Ấn Độ, Flipkart, vừa xác nhận.

Máy tính xách tay Vaio sắp tái xuất thị trường với nhiều đột phá - 1

Vaio từng là thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu của Sony từ 2014 trở về trước với rất nhiều mẫu khác nhau. Các mẫu máy tính xách tay Vaio đã có doanh số bán rất chạy ở nhiều thị trường và được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vào năm 2014, Sony đã từ bỏ việc kinh doanh và tách Vaio khỏi tổ chức của mình. Sony sau đó bán Vaio và từ bỏ việc kinh doanh máy tính xách tay.

Nhưng bây giờ, trong chương trình khuyến mãi tại nhà bán lẻ Ấn Độ Flipkart, công ty này đã thông báo rằng những mẫu máy tính xách tay Vaio sắp được ra mắt trở lại. Trong bức ảnh được chia sẻ có khẩu hiệu “Nhẹ hơn quá khứ của bạn”, còn ở phía dưới có thông báo “Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm”. Vì vậy, hàm ý đầu tiên chúng ta có thể nhận định rằng Vaio chắc chắn sẽ quay trở lại thị trường. Nó cũng sẽ đi kèm một thiết kế rất mỏng và nhẹ như các mẫu laptop khác hiện nay.

Vaio khi trở lại là sản phẩm được tạo ra bởi Nexstgo (Hồng Kông) thông qua một thỏa thuận cấp phép thương hiệu. Bằng cách này, Nexstgo sẽ tiếp thị, bán và phục vụ các mẫu máy tính xách tay Vaio mới ở Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Ma Cao và Trung Đông.

Máy tính xách tay Vaio sắp tái xuất thị trường với nhiều đột phá - 3

Theo rò rỉ, máy tính xách tay Vaio sẽ được ra mắt trở lại lần đầu tiên vào tháng 1 năm sau. Sản phẩm này sẽ sử dụng bộ xử lý AMD nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo khi ra mắt.l Trong tuyên bố từ giám đốc kinh doanh khu vực của Nexstgo cho biết, các mẫu Vaio sẽ được bán đầu tiên trên Flipkart - cổng thương mại điện tử hàng đầu Ấn Độ.

Được biết, sau khi rời Sony vào năm 2014, Vaio vẫn chưa sản xuất một mẫu máy tính xách tay nào cho đến bây giờ, đúng 7 năm sau khi chia tách. Điều này khiến nhiều người rất hy vọng về sản phẩm khi trở lại thị trường sẽ tạo ra dấu ấn nào đó.

Nguồn: http://danviet.vn/may-tinh-xach-tay-vaio-sap-tai-xuat-thi-truong-voi-nhieu-dot-pha-5020201312958...

Lộ diện máy tính xách tay thương hiệu Nokia

Với những khó khăn trong kinh doanh smartphone do đại dịch Covid-19 gây ra, các công ty như HMD Global đã phải thay đổi kế hoạch...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Laptop Sony
Báo lỗi nội dung