Bộ sưu tập iPhone 13 Pro xa xỉ nhất dành cho các “dân chơi” Rolex

Sự kiện: iPhone 13 iPhone

Hãng chế tác Caviar mới đây đã ra mắt bộ sưu tập iPhone 13 Pro tùy chỉnh lấy cảm hứng từ đồng hồ Rolex, thể hiện đẳng cấp siêu sang.

Video bộ sưu tập iPhone 13 Pro Pair of Kings của Caviar.

Caviar là thương hiệu chuyên chế tác đồ xa xỉ với những ý tưởng mới lạ. Mới đây, hãng này đã tung bộ sưu tập mới - iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max Pair of Kings tùy chỉnh, lấy cảm hứng từ nhiều mẫu đồng hồ Rolex khác nhau.

Bộ sưu tập iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Pair of Kings.

Bộ sưu tập iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Pair of Kings.

Đầu tiên, cặp iPhone 13 Pro Olive Rays mặt lưng có họa tiết tia nắng, bên dưới là các liên kết kim loại được làm từ titan và kim loại mạ vàng, giống như dây đeo đồng hồ Jubilee cao cấp. Phiên bản này được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Rolex Datejust, sử dụng vòng đeo tay Jubilee từ năm 1945 - kỷ niệm 40 năm thành lập Rolex.

iPhone 13 Pro Olive Rays.

iPhone 13 Pro Olive Rays.

Tiếp đó, phiên bản tùy chỉnh iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Yacht Club có thiết kế mặt sau giống như đồng hồ Rolex Yacht-Master II. Phiên bản này sử dụng chất liệu bằng đồng-titan, sử dụng chi tiết dây đồng hồ kết hợp khung bằng đồng.

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Yacht Club.

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Yacht Club.

Phiên bản iPhone 13 Pro Dark Sky lấy theo tên của đồng hồ Rolex Sky-Dweller, đặc biệt là REF 326238. Thân máy được bảo vệ bởi gỗ sồi nhuộm màu đen với kim loại mạ vàng.

iPhone 13 Pro Dark Sky.

iPhone 13 Pro Dark Sky.

Trong khi đó, iPhone 13 Pro Meteorite được lấy cảm hứng từ đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona. Phần trên của mặt sau được làm từ vật liệu thiên thạch thật, phần dưới là titan với lớp phủ PVD màu đen, xung quanh là sợi carbon.

iPhone 13 Pro Meteorite.

iPhone 13 Pro Meteorite.

Bốn phiên bản iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro tùy chỉnh này sẽ có giá 6.000 - 8.500 USD (từ 136,24 – 193 triệu đồng) tùy thuộc vào các phiên bản bộ nhớ.

iPhone 13 Pro Benvenuto.

iPhone 13 Pro Benvenuto.

iPhone 13 Pro Benvenuto được thiết kế dựa trên dòng đồng hồ Rolex Cellini, cả đồng hồ và điện thoại đều được đặt theo tên của thợ kim hoàn và nhà điêu khắc thời Phục hưng Benvenuto Cellini. Đây là phiên bản đắt nhất với giá khởi điểm khoảng 25.000 USD (khoảng 567,67 triệu đồng). Hoa văn sunburst được khắc bằng vàng trắng 18 karat cùng với vàng hồng 18 karat, mặt sau là da cá sấu thật (nâu). Mỗi thiết kế sẽ chỉ có 99 bản. Khách hàng có thể truy cập vào mục Pair of Kings trên trang web của Caviar để tìm hiểu thêm về điện thoại.

Nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập này là các thiết kế Rolex đến từ người sáng lập Caviar, Sergey Kitov. Theo ông, Rolex là "Vua" của đồng hồ và Caviar là "Vua" của điện thoại thông minh và phụ kiện tùy chỉnh. Do đó, sự kết hợp của cả hai thương hiệu sẽ tạo nên sản phẩm vô cùng sang trọng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thời lượng pin iPhone 13 series “trâu” ra sao?

Một chi tiết rất được quan tâm trên iPhone 13 series là thời lượng pin cải thiện so với iPhone 12. Tuy nhiên, đó chỉ là quảng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN