Apple ra hướng dẫn cho người sắp mua iPhone 13

Sự kiện: iPhone 13

Nếu đặt trước một chiếc điện thoại iPhone 13 series, Apple sẵn sàng giúp người dùng một tay để chuẩn bị cho chiếc điện thoại mới của họ.

Là một phần trong nỗ lực giúp người dùng chuyển đổi liền mạch sang các mẫu iPhone 2021, điều đầu tiên người dùng sẽ thấy trên menu Settings là lời nhắc có nội dung tạm dịch “Hãy sẵn sàng cho điều mới trên iPhone của bạn”. Bên dưới Apple viết “Sử dụng iCloud để di chuyển các ứng dụng và dữ liệu của bạn sang iPhone mới”.

Apple ra hướng dẫn cho người sắp mua iPhone 13 - 1

Nhấn vào liên kết Bắt đầu màu xanh lam để bắt đầu, người dùng sẽ thấy một trang khác có nội dung “Chuẩn bị cho iPhone mới của bạn” với hai tiêu đề. Một là “Hãy sẵn sàng để di chuyển ứng dụng và dữ liệu của bạn” và tuyên bố rằng lời nhắc này sẽ “tự động cập nhật bản sao lưu iCloud của bạn để bạn sẵn sàng chuyển sang iPhone mới của mình”.

Trang thứ ba lưu ý rằng bằng cách “tải ứng dụng và dữ liệu lên iCloud, ứng dụng và dữ liệu của bạn sẽ được cập nhật và sẵn sàng chuyển khi iPhone mới đến tay”. Ngoài ra, Apple nói rằng “khi iPhone mới của bạn đến, hãy bật nó lên và đặt nó gần iPhone hiện tại để nhanh chóng đăng nhập và bắt đầu thiết lập”. Bạn cũng được hỏi liệu có muốn tìm hiểu giá trị quy đổi của iPhone hiện tại và liệu có muốn nhận thẻ quà tặng Apple có giá trị bằng số tiền đó hay không.

Một số người đặt trước mẫu iPhone 2021 của họ vào ngày 17/9 phát hiện ra rằng điện thoại mới của họ đã được xuất xưởng. Các mẫu iPhone mới chính thức ra mắt vào ngày 24/9.

Đối với những ai muốn sở hữu một iPhone thay đổi lớn hơn so với iPhone 12 hiện tại, người dùng không nên chọn iPhone 13 mà hãy chờ sang năm 2022, thời điểm công ty sẽ loại bỏ iPhone mini và thay thế nó bằng một phiên bản không phải Pro của chiếc điện thoại lớn nhất của hãng. Nói cách khác, vào năm sau, chúng ta có thể thấy Apple cung cấp iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max. Dòng sản phẩm này sẽ cho phép người tiêu dùng mua một chiếc iPhone có màn hình lớn nhất mà không phải chi quá nhiều tiền cho “Pro”.

Apple ra hướng dẫn cho người sắp mua iPhone 13 - 2

Không phải tất cả những người đặt hàng trước iPhone đều nhận được lời nhắc này từ Apple và không rõ sự khác biệt giữa những người đã nhận cũng như không nhận là gì. Apple đang cố gắng giúp những người nhận iPhone mới cài đặt các ứng dụng tương tự như trên iPhone cũ của họ dễ dàng hơn. Bằng cách sao lưu dữ liệu này và các ứng dụng trên đám mây, việc thiết lập iPhone mới cũng đơn giản như tải dữ liệu đó và các ứng dụng từ iCloud.

Đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều để nâng cấp tốc độ di chuyển sang iPhone mới. Nếu không người dùng có thể thấy mình đang cố gắng nhớ chính xác từng ứng dụng bạn đã tải xuống trên thiết bị của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-ra-huong-dan-cho-nguoi-sap-mua-iphone-13-5020212291158263.htm

Vì sao iPhone 13 Pro “đáng chi” hơn iPhone 13 Pro Max?

Các mẫu iPhone 13 Pro có một vài điểm khác biệt, nhưng từng đó không đủ để khiến người dùng chi thêm cho phiên bản cao...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung