Apple tung video quảng cáo iPad Pro “câu” khách

Thứ Năm, ngày 22/11/2018 06:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Apple đã công bố video quảng cáo iPad Pro mới với 5 lý do vô cùng thuyết phục người tiêu dùng.

Sự kiện: iPad Pro, Apple

Video quảng cáo iPad Pro 2018.

Năm nay, mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch mới của Apple được trang bị màn hình LCD cùng viền benzel siêu mỏng, được tích hợp chip xử lý A12X hiệu suất mạnh. Không những thế, chúng còn được chạy phần mềm Photoshop riêng, hỗ trợ tùy chọn mở khóa khuôn mặt Face ID như iPhone.

Apple tung video quảng cáo iPad Pro “câu” khách - 1

iPad Pro mới đã được thay đổi toàn diện.

Với những ưu điểm như trên, nhà sản xuất Apple đã chính thức tung video quảng cáo với nội dung: 5 lý do để iPad Pro trở thành chiếc máy tính mới của bạn. Lý do đầu tiên là với chip xử lý A12X cho iPad Pro mới, thiết bị sẽ mạnh hơn hầu hết các máy tính trên thị trường.

Lý do tiếp theo là tính linh hoạt của iPad Pro. Nhờ vào App Store, máy tính bảng sẽ mang tất cả mọi thứ từ rạp chiếu phim, một cuốn sách, một công cụ chỉnh sửa hay một studio âm nhạc,.. đến bên người dùng. Lý do thứ ba để mua iPad Pro mới là chúng siêu nhẹ. Thiết bị chỉ nặng khoảng 1 pound (0,45kg) và cung cấp tới 10 giờ sử dụng pin, luôn kết nối thông qua Wi-Fi và LTE. 

Apple tung video quảng cáo iPad Pro “câu” khách - 2

iPad Pro 2018 có thể hoạt động như một máy tính xách tay.

Lý do số bốn là khả năng điều hướng linh hoạt. Với những ai đã quen sử dụng cử chỉ thông minh trên iPhone, bạn sẽ không hề lạ lẫm với iPad Pro 2018. Lý do thứ năm và cuối cùng là bút cảm ứng Apple Pencil. Phụ kiện này cho phép bạn tạo các bản vẽ và bản phác thảo chính xác cùng nhiều chức năng tiện ích khác.

Ngoài ra, thông qua bàn phím thông minh Folio với bàn phím QWERTY vật lý  và một giá đỡ cũng, iPad Pro cũng có thể hoạt động giống như một máy tính cá nhân. Nói cách khác, iPad Pro hoạt động giống như máy tính nhưng lại không giống thiết kế của bất kỳ máy tính nào.

Xót xa nhìn iPad Pro bị bẻ cong không thương tiếc

Có ngoại hình bắt mắt, hiệu năng mạnh và tích hợp nhiều tính năng nhưng mẫu iPad Pro mới rất dễ bị bẻ cong.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro
Báo lỗi nội dung