2 cực phẩm của Samsung năm nay rò rỉ lịch ra mắt

Thời gian công bố và màu sắc dự kiến của Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5 của Samsung đã được hé lộ.

Mặc dù mới chỉ đầu tháng 6 nhưng trong vài tuần qua, Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm và sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 trước khi cả hai được trình làng chính thức vào tháng 8. Mới đây, lịch trình này đã bị rò rỉ từ nguồn tin quen thuộc Jon Prosser.

Trình làng ngày 10/8 và 26/8?

Cụ thể, theo trạng thái mới nhất đăng tải trên mạng xã hội Twitter của Jon Prosser, sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung ​​sẽ diễn ra vào ngày 10/8, tương ứng vào ngày thứ Tư thứ hai của tháng 8. Trước đó, Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic đã chính thức công bố (và cho đặt hàng trước) vào ngày 11/8/2021, cũng là ngày thứ Tư thứ hai của tháng.

2 cực phẩm của Samsung năm nay rò rỉ lịch ra mắt - 1

Ảnh concept Galaxy Z Fold 4.

Do đó, nhiều khả năng chiếc Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4, Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro sẽ được công bố và bắt đầu đặt hàng trước tại Mỹ vào ngày 10/8/2022 trước khi lên kệ vào ngày 26/8 - ngày thứ Năm cuối cùng của tháng. Theo chu trình này, các phiên bản tiền nhiệm đã được bán ra chính thức vào 27/8/2021.

Các tuỳ chọn màu sắc mới

Dự vào các dự đoán từ Jon Prosser và những gì nhà phân tích ngành Ross Young đưa ra cách đây hơn một tháng, cả Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đều sẽ có các màu hấp dẫn.

2 cực phẩm của Samsung năm nay rò rỉ lịch ra mắt - 3

Thời gian trình làng của cặp smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Về cơ bản, màu "đen phantom" và màu be sẽ đại diện cho sức mạnh của Galaxy Z Fold 4. Thêm vào đó, màu xanh lá cây bắt mắt (theo Prosser) và màu xám sẽ là những bổ sung thú vị (theo Ross Young) .

Trong khi đó, cả hai nguồn tin đều mong đợi Galaxy Z Flip 4 sẽ có tổng cộng bốn màu: than chì (hoặc xám), "tím bora" (hoặc tím nhạt), vàng hồng (hoặc vàng) và màu xanh lam (hoặc xanh lam nhạt).

2 cực phẩm của Samsung năm nay rò rỉ lịch ra mắt - 4

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Tiếp đó, dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 sẽ có 2 tuỳ chọn kích cỡ là 40 và 44mm, phiên bản Galaxy Watch 5 Pro sẽ có kích cỡ lớn 46mm - thay thế Galaxy Watch 4 Classic, không có viền xoay tiện dụng.

Theo Prosser, cả ba phiên bản sẽ có màu đen và bạc; chiếc Galaxy Watch 5 nhỏ có thêm tuỳ chọn màu vàng hồng và Galaxy Watch 5 44mm sẽ có tùy chọn màu thứ ba – Xanh "Sapphire ".

Cùng chờ xem sự kiện mùa thu của Samsung sẽ mang tới những bất ngờ gì cho người hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/2-cuc-pham-cua-samsung-nam-nay-ro-ri-lich-ra-mat-50202210616292428.htm

Galaxy Z Fold 4 sẽ có tuỳ chọn 1TB, đội giá lên bao nhiêu?

Năm nay, chiếc Galaxy Z Fold 4 cao cấp nhất sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ cực lớn, và giới công nghệ đang tò mò xem chúng có giá bao nhiêu.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung