Galaxy Z Fold 4 sẽ có tuỳ chọn 1TB, đội giá lên bao nhiêu?

Năm nay, chiếc Galaxy Z Fold 4 cao cấp nhất sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ cực lớn, và giới công nghệ đang tò mò xem chúng có giá bao nhiêu.

Mặc dù Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ không có khe cắm cho bút cảm ứng S Pen, nhưng sản phẩm đã sao chép từ Galaxy S22 Ultra một thứ: tùy chọn bộ nhớ trong 1TB.

“Gã khổng lồ” Hàn Quốc lần đầu tiên cung cấp tùy chọn này trên Galaxy S10+ 2019, có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Điện thoại thông minh 1TB khá hiếm và hầu hết người dùng bình thường không cần tới. Tuy nhiên, không gian lưu trữ lớn rất hữu ích cho những người dùng chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có tuỳ chọn 1TB, đội giá lên bao nhiêu? - 1

Galaxy Z Fold 3.

Xét cho cùng, điểm chung của một smartphone màn hình gập lại là có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Những chiếc điện thoại màn hình gập lại tốt nhất hiện tại của Samsung, Galaxy Z Fold 3 mới chỉ có bộ nhớ trong lớn nhất là 512GB và không có khe cắm thẻ nhớ microSD, rất có thể Galaxy Z Fold 4 sẽ không có khe cắm này.

Theo nguồn tin SamMobile, Galaxy Z Fold 4 sẽ tiếp tục cung cấp các phiên bản 256GB và 512GB, đồng thời thêm tùy chọn 1TB.

Galaxy Z Fold 3 512GB tại Việt Nam đang được giảm giá, chỉ còn khoảng 39,99 triệu đồng. Và theo các tin đồn, giá bán của mẫu Galaxy Z Fold 4 cao cấp nhất có thể lên tới 2.000 USD (tương đương 46,37 triệu đồng), tất nhiên không dành cho phần đông người dùng.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có tuỳ chọn 1TB, đội giá lên bao nhiêu? - 3

Ảnh concept Galaxy Z Fold 4.

Các nguồn tin cho hay, Galaxy Z Fold 4 sẽ có RAM lên đến 16GB, vì vậy có thể tùy chọn này sẽ dành cho phiên bản có bộ nhớ trong 1TB.

Dự kiến, chiếc Galaxy Z Fold năm nay ​​sẽ là một bản nâng cấp đáng kể với một vài thay đổi quan trọng. Mặc dù điện thoại ​​sẽ giữ lại màn hình bên trong 7,6 inch và màn hình bên ngoài 6,2 inch nhưng sẽ có nếp gấp màn hình nhỏ hơn, bản lề nhỏ hơn và nhẹ hơn, tỷ lệ khung hình rộng hơn và viền mỏng hơn .

Thêm nữa, camera chính 12MP có thể thăng cấp lên cảm biến 50MP và đi kèm cảm biến tele tốt hơn với phạm vi zoom 3x. Sản phẩm cũng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC cao cấp mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 8+ Gen 1.

Theo đúng lịch trình, Galaxy Z Fold 4 sẽ được tiết lộ vào tháng 8 cùng với Galaxy Z Flip 4 và đồng hồ Galaxy Watch 5 của Samsung. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này trong các tin bài sau.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-fold-4-se-co-tuy-chon-1tb-doi-gia-len-bao-nhieu-50202210685922929.htm

Giá smartphone Samsung tháng 6/2022: Galaxy Z Flip3 giảm 7,3 triệu đồng

Đây được xem là mức giá thấp chưa từng có của Galaxy Z Flip3, so với giá khi mới ra mắt là từ 24,99 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung