Tỷ phú Bill Gates thích sử dụng điện thoại gập Galaxy Z Fold3

Sự kiện: Tỷ phú Bill Gates

Galaxy Z Fold3, một trong những điện thoại gập dễ nhận biết nhất trên thị trường của Samsung, đang trở thành sản phẩm mà nhà sáng lập Microsoft thích thú hơn so với Surface Duo 2.

Trong một cuộc phỏng vấn AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) với cộng đồng Reddit, ông Bill Gates đã thừa nhận rằng mình đang thực sự sử dụng một chiếc Galaxy Z Fold3. Ông nói: “Tôi có một chiếc Galaxy Z Fold3. Với màn hình này, tôi có thể sử dụng nó như một chiếc PC di động tuyệt vời và điện thoại”.

Tỷ phú Bill Gates thích sử dụng điện thoại gập Galaxy Z Fold3 - 1

Thật thú vị khi thấy Gates giới thiệu Galaxy Z Fold3 thay vì Surface Duo 2 của Microsoft, tuy nhiên điều này cũng không phải quá bất ngờ khi Samsung và Microsoft đã có mối quan hệ đối tác lâu dài trong lĩnh vực di động.

Đầu tiên, điện thoại Galaxy từ lâu đã cung cấp nhiều ứng dụng Microsoft được cài đặt sẵn. Hơn nữa, dịch vụ Your Phone cho phép kết nối giữa Windows và Android cũng có một số tính năng dành riêng cho điện thoại Galaxy (ví dụ: chuyển nội dung, chức năng màn hình điện thoại).

Tỷ phú Bill Gates thích sử dụng điện thoại gập Galaxy Z Fold3 - 3

Mối quan hệ hợp tác này cũng mở rộng sang lĩnh vực điện thoại gập sau khi Samsung và Microsoft thông báo vào năm ngoái rằng các ứng dụng Office, Outlook và Teams được cài đặt sẵn sẽ nhận được các cải tiến gập trên Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3. Vì vậy, chắc chắn có rất nhiều sức mạnh tổng hợp giữa hai công ty trong lĩnh vực di động.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-bill-gates-thich-su-dung-dien-thoai-gap-galaxy-z-fold3-5020222255592315...

Surface Duo 2 có đủ tầm đối đầu Galaxy Z Fold3?

Microsoft vừa ra mắt phiên bản kế nhiệm của mẫu smartphone màn hình kép Surface Duo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm đối thủ như Galaxy Z Fold3 từ Samsung.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Tỷ phú Bill Gates Xem thêm
Báo lỗi nội dung