Xấu hổ "Vua Thái Cực" muốn thổi giá 35 tỷ đồng đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm"

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Là người khơi mào trận đấu nhưng chính "Vua Thái cực" Vương Chiêm Hải lại có quyết định khiến màn so tài không thể diễn ra.

Võ sư Vương Chiêm Hải, người được mệnh danh "Vua Thái Cực", đã khiến người hâm mộ kỳ vọng rồi thất vọng tột cùng. Tháng trước ông là người đã khơi mào màn đấu võ với "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long, song do sợ thua nên võ sư này đã đưa ra nhiều luật và yêu sách khiến cuộc thượng đài khó lòng diễn ra. 

Xấu hổ "Vua Thái Cực" muốn thổi giá 35 tỷ đồng đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm" - 1

"Vua Thái Cực" (phải) ra giá trên trời để khỏi phải đấu với Yi Long (trái)

Đầu tiên cả hai dự định đấu võ theo luật MMA, nhưng thông qua lời đề nghị của Vương Chiêm Hải, họ đấu theo hình thức du đẩy (dùng nội công để đẩy đối thủ ra xa).

Tất cả những lời đề nghị đều được phía Yi Long chấp thuận và Vương Chiêm Hải lại ra đòn mới, muốn ban tổ chức cũng như phía Yi Long phải chi cho ông nhận đủ 10 triệu nhân dân tệ (hơn 35 tỷ đồng).

Đây là một số tiền quá lớn, thực sự viển vông chẳng ai có thể đáp ứng được. Tờ New.QQ khẳng định đây chỉ là "chiêu trò" bởi vì võ sư Thái Cực "chưa đánh đã thất bại" vì chỉ đưa ra nhiều yêu sách để không muốn đấu võ. 

Được biết, 10 triệu nhân dân tệ cũng là con số mà các trận đấu võ tại Trung Quốc chưa bao giờ đạt tới được, thật khó có ai đáp ứng đủ số tiền mà "Vua Thái Cực" yêu cầu. 

Người hâm mộ kỳ vọng, Vương Chiêm Hải sẽ trở thành một nhân vật đứng ra chinh chiến lấy lại thanh danh cho võ cổ truyền Trung Quốc, tuy nhiên người đàn ông này khiến họ thêm một lần phải thất vọng. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/xau-ho-34vua-thai-cuc34-muon-thoi-gia-35-ty-dong-dau-34de-nhat...

Võ Trung Quốc xôn xao: Yi Long đấu “võ điện giật” với Vua Thái Cực

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa Yi Long và Vua Thái Cực diễn ra với thể thức vô cùng lạ mắt.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung