Yi Long chưa đấu “Vua Thái Cực”, muốn dùng võ Thiếu Lâm hạ Mike Tyson

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 10:31 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa Yi Long và "Vua Thái Cực" chưa diễn ra người hâm mộ lại xôn xao về cuộc chiến mới.

Yi Long và "Vua Thái Cực" Vương Chiêm Hải dự tính thi đấu vào ngày 17/4, tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua mốc thời gian này, vẫn không có màn so tài nào được diễn ra. Khán giả bày tỏ sự thất vọng vì hai nhân vật nổi tiếng của làng võ "nói một đằng làm một nẻo".

Yi Long chưa đấu “Vua Thái Cực”, muốn dùng võ Thiếu Lâm hạ Mike Tyson - 1

Tyson (trái) đấu Yi Long (phải) sẽ rất đáng xem

Như để làm khán giả nguôi ngoai nỗi thất vọng, báo Trung Quốc nói về trận đấu giữa "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long với cựu võ sĩ Boxing, Mike Tyson. Trước đó, phía Yi Long kêu gọi tài trợ để trả phí thi đấu cho phía Mike Tyson, tuy nhiên họ chưa tìm ra được "tiếng nói chung". 

Tờ New.QQ khẳng định nếu giao đấu, lợi thế sẽ nghiêng về phía Yi Long, dù thi đấu với luật Boxing, Kickboxing hay MMA. Đây là một nhận định khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi trước đó ai cũng khẳng định dù tuổi đã cao nhưng Tyson vẫn rất nhanh nhẹn và có lợi thế về thể hình so với "Đệ nhất Thiếu Lâm". 

"Nếu Yi Long tỉ thí với Mike Tyson, Yi Long có nhiều cơ hội để thắng dù thi đấu với bất kể luật nào. Mike Tyson đã 54 tuổi, hơn Yi Long tới 20 tuổi, và đó là chênh lệch lớn.

Thể lực hiện tại của Yi Long không được sung mãn như hồi thượng đài với Buakaw, nhưng Yi Long vẫn còn đủ sức mạnh để giao đấu với Mike Tyson", tờ New.QQ giải thích vì sao họ chọn Yi Long thắng. 

Tờ báo Trung Quốc khẳng định Yi Long không phải là người Thiếu Lâm, tuy nhiên võ sĩ này đã lĩnh hội được nhiều chiêu thức quý báu hồi còn tập luyện võ Thiếu Lâm. 

"Trước đó, Yi Long từng đấu với đối thủ Hàn Quốc, cao hơn 2m, Choi Hong Man và giành được thắng lợi bằng knock-out. Kinh nghiệm ở trận đấu đó là thứ giúp Yi Long có thể knock-out được Mike Tyson nếu cả hai giao đấu. Võ Thiếu Lâm khi đó sẽ thêm một lần nữa được khán giả nhớ tới", tờ New.QQ chốt lại. 

Nguồn: http://danviet.vn/yi-long-chua-dau-vua-thai-cuc-muon-dung-vo-thieu-lam-ha-mike-tyson-50202123410...

Jack Ma đứng sau trận Yi Long đấu ”Vua Thái cực”, McGregor bị chỉ trích

(Tin võ thuật) Trận đấu giữa Yi Long với "Vua Thái Cực" có tiền thù lao kỷ lục nhờ được tỷ phú Jack Ma và Lý...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung