Cao thủ võ thuật biểu diễn "võ dởm" bị rạn xương, nhập viện khẩn cấp

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cao thủ võ thuật đã gặp chấn thương nặng sau màn công phá gỗ bằng cánh tay.

Video pha biểu diễn đau đớn của võ sĩ Karate

Người hâm mộ võ thuật truyền thống tại Trung Quốc đang bàn tán rôm rả về clip một võ sĩ Karate bị thương khi biểu diễn. Trước đó, những cao thủ võ thuật truyền thống là tâm điểm của những màn biểu diễn "võ dởm", "võ điện giật" nhưng giờ một người theo học võ hiện đại cũng dính trò hề tương tự. 

Cao thủ võ thuật biểu diễn "võ dởm" bị rạn xương, nhập viện khẩn cấp - 1

Võ sĩ dính đòn không hề dễ chịu và bị chấn thương nặng

Trong clip được người dùng mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ, võ sĩ Karate cao lớn, biểu diễn nội công nhận hậu quả xấu. Bài biểu diễn thất bại hoàn toàn khi chiếc gậy không gãy mà tay của võ sĩ Karate lại bị chấn thương nặng. 

1 lần, 2 lần rồi nhiều hơn thế nhưng chiếc gậy đập vào tay võ sĩ vẫn không gãy, ngược lại người đàn ông đã bị đau và phải nhập viện. Sau khi được điều trị y tế, các bác sĩ cho biết võ sĩ này bị rạn xương nghiêm trọng. 

Trước nỗi đau của võ sĩ, khán giả Trung Quốc lại vô cùng hả hê. "Môn võ nào cũng có người giỏi, người kém, biểu diễn thành công cũng là điều bình thường. Không có gì đáng bàn cả", một người viết trên Weibo. 

"Không chỉ ở Trung Quốc, nhiều nơi trên thế giới cũng có những màn biểu diễn võ công tương tự. Ở thời điểm hiện tại dù có biểu diễn thành công hay thất bại thì người đó cũng bị khán giả chỉ trích, cho rằng đó là lừa gạt người xem. Tốt nhất đừng diễn cho ai xem cả", người khác chốt lại.

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thu-vo-thuat-bieu-dien-vo-dom-bi-ran-xuong-nhap-vien-khan-cap-502021951946...

Nhân viên massage giở võ dởm bị phẫn nộ ở Trung Quốc: Bại tướng Từ Hiểu Đông

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngụy Lôi (Thái Cực) một lần nữa lại khiến người hâm mộ võ thuật Trung Quốc bức xúc.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung