Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Yi Long và “Vua Thái Cực” bị tố làm trò hề, “giả đánh nhau” lừa khán giả

(Tin thể thao, tin võ thuật) Càng gần tới ngày hẹn giao đấu, người ta càng tin Yi Long và "Vua Thái Cực" Vương Chiêm Hải chỉ đang diễn trò.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long và "Vua Thái Cực" Vương Chiêm Hải đang ở rất gần màn so tài vào ngày 17/4, tuy nhiên tới ngày 13/4 vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho thấy trận đấu sẽ diễn ra. 

Yi Long và “Vua Thái Cực” bị tố làm trò hề, “giả đánh nhau” lừa khán giả - 1

Màn so tài Yi Long và "Vua Thái Cực" có thể đổ bể

Trên trang cá nhân 2 nhân vật đều rất "yên ắng", báo chí Trung Quốc cũng không nhận được bất kỳ thông tin nào từ hai phía. Càng tới ngày hai bên "thề hẹn giao đấu", khán giả lại càng tin rằng đây chỉ là chiêu trò để khuếch trương tên tuổi của hai người đàn ông. 

Tờ Sohu (Trung Quốc) tin rằng, Yi Long muốn tên của mình được nhắc tới để quảng bá cho bộ phim sắp được công chiếu, còn võ sư Vương Chiêm Hải đang có nhiều dự án võ thuật mới. Một số nguồn tin cho biết, màn tỉ thí giữa Yi Long và Vương Chiêm Hải có thể dời sang tháng 6, hoặc không bao giờ diễn ra. 

Sohu nhận định màn thượng đài nói trên theo luật MMA sẽ không thể diễn ra, bởi chính quyền không cho phép họ làm vậy. Cả Yi Long và Vương Chiêm Hải đều nắm rất rõ luật, nhưng vẫn cố tình tạo ra tranh cãi, thách đấu để cộng đồng mạng phải bàn tán về mình.

"Có vẻ lần này cả hai đều đã sai lầm, hành động của Yi Long và Vương Chiêm Hải có thể càng làm mất uy tín, gây tổn hai tới thanh danh của chính họ và để lại tiếng xấu cho võ thuật Trung Quốc. Hiệp hội Wushu Trung Quốc đã đưa ra nhiều quy định nhằm siết chặt, hạn chế (võ sư dởm, trận đấu giả tạo, trận đấu tự phát...). Rõ ràng, một cuộc chiến theo kiểu tự phát giữa Yi Long và Vương Chiêm Hải khó có thể diễn ra", Sohu viết.

Yi Long và Vương Chiêm Hải đều là ngôi sao trong làng võ thuật Trung Quốc, không thể hứng là lên sàn đấu võ với nhau. Muốn thi đấu, họ cần thông qua Hiệp hội võ thuật Trung Quốc để được cấp giấy phép thượng đài. 

Nguồn: http://danviet.vn/yi-long-va-vua-thai-cuc-bi-to-lam-tro-he-gia-danh-nhau-lua-khan-gia-5020211440...

Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt ”trò hề”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông chính thức lên tiếng về màn so tài giữa Yi Long và "Vua Thái Cực".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Võ thuật Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung