Tai nạn xe lăn 7 vòng như phim Điệp viên 007, tài xế sống sót thần kỳ

(Tin đua xe) Kỷ lục lộn xe 7 vòng trong phim 007 đã được lập ngoài đời thực với một vụ tai nạn tại Nga.

Tai nạn của tay đua Pavel Kozlov tại giải Russian Rally Championship 2021:

Giải đua xe đường trường Russian Rally Championship vừa xảy ra một vụ tai nạn khá rợn người. Giải đua này được tổ chức tại thị trấn Asbest thuộc tỉnh Sverdlovsk (Nga), một vùng nằm ở phía đông dãy núi Ural và có địa hình nhiều sườn dốc.

Tai nạn xe lăn 7 vòng như phim Điệp viên 007, tài xế sống sót thần kỳ - 1

Xe lộn 7 vòng tại giải đua xe đường trường Russian Rally Championship

Tay đua Pavel Kozlov trong lúc thực hiện một cú nhảy đã mất lái và đâm vào chỗ đất bên đường. Chiếc Mitsubishi Evo Lancer IX của Kozlov lộn tới 7 vòng trên không, nhưng một cách rất may mắn cả Kozlov lẫn người đồng hành Yuri Kulikov đều không bị thương.

Vụ tai nạn đã được các khán giả so sánh với pha đâm xe lộn 7 vòng nổi tiếng trong phim “Casino Royale” của serie phim điệp viên 007. Trong phim, James Bond trong lúc truy đuổi theo một bọn bắt cóc đã phải tránh gấp xe khi nhìn thấy nữ chính Vesper Lynd bị trói và đặt ở chính giữa đường, khiến xe mất lái trước khi lộn 7 vòng trên không.

Chiếc Aston Martin DB5 mà James Bond lái đã phải nhờ tới sự dàn cảnh rất công phu của đoàn làm phim để có thể lộn được 7 vòng như vậy, vô tình tạo nên một kỷ lục Guinness. Nhiều người đánh giá pha đâm xe như thế sẽ không thể xảy ra ngoài đời thực, nhưng đến thời điểm này, với một loại xe có khác, chúng ta giờ đã thấy rằng điều đó có thể xảy ra.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tai-nan-xe-lan-7-vong-nhu-phim-diep-vien-007-tai-xe-song-sot-t...

Cơ thủ bí hiểm nhất thế giới đánh bay cả bi, hẹn Phương Linh ở chung kết PBA

(Tin thể thao, tin bi-a) Người hâm mộ đang kỳ vọng hai cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Hacker sẽ có thể tạo nên một...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung