Cơ thủ bí hiểm nhất thế giới đánh bay cả bi, hẹn Phương Linh ở chung kết PBA

(Tin thể thao, tin bi-a) Người hâm mộ đang kỳ vọng hai cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Hacker sẽ có thể tạo nên một trận “chung kết trong mơ” tranh chức vô địch gần 2 tỷ đồng tại chặng 2 PBA Tour 2021.

Siêu phẩm đánh bay cả bi của Hacker trong trận đấu với Kim Jong Won

Bên cạnh Nguyễn Huỳnh Phương Linh, một tay cơ khác đang nhận sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bi-a Việt Nam ở chặng 2 PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc, đó là Hacker. Cơ thủ này có phong cách thi đấu độc lạ, được xem là “bí hiểm nhất thế giới” khi sử dụng biệt danh thay vì tên thật. Điểm nổi bật nhất của Hacker chính là việc anh đeo một chiếc mặt nạ “Hacker Anomymous” vô cùng kỳ bí để thi đấu.

Cơ thủ bí hiểm nhất thế giới đánh bay cả bi, hẹn Phương Linh ở chung kết PBA - 1

Hacker thi đấu rất thăng hoa ở chặng 2 PBA Tour

Song song với phong cách bí hiểm, Hacker cũng đang làm tất cả khán giả của PBA Tour phải sửng sốt với tài năng bi-a tuyệt đỉnh của mình. Sau khi làm nên cú sốc lớn nhất giải với chiến thắng trắng 3-0 trước siêu sao lừng danh Frederic Caudron tại vòng 32, Hacker tiếp tục phong độ thăng hoa với chiến thắng ngược dòng 3-1 trước Kim Jong Won ở vòng 16.

Kim Jong Won, người trước đó đã loại Trần Đức Minh cũng ở chặng đấu này đã nhập cuộc rất hay khi thắng set đầu với tỉ số đậm 15-1. Nhưng ở 3 set đấu sau đó, Hacker chơi cực kỳ bùng nổ với những series lớn, trong đó có một cú đánh 10 điểm để ngược dòng.

Đặc biệt trong trận đấu này, Hacker có một siêu phẩm gây “sốt” giải đấu khi đánh bi chủ bay lên khỏi mặt bàn nhưng vẫn giữ được hướng chạy để trúng vào bi mục tiêu ghi điểm vô cùng ngoạn mục. Chưa dừng lại đó, ở lượt trận tứ kết diễn ra tối ngày 21/9 mới đây, Hacker tiếp tục có chiến thắng trắng 3-0 trước Kim Nam Soo để giành vé vào bán kết.

Cơ thủ bí hiểm nhất thế giới đánh bay cả bi, hẹn Phương Linh ở chung kết PBA - 3

Phương Linh cũng đang tạo ấn tượng cực mạnh

Các lượt trận bán kết và chung kết của chặng 2 PBA Tour sẽ diễn ra trong ngày 22/9. Trận bán kết 1 giữa Nguyễn Trần Phương Linh và Im Jun Hyuk sẽ diễn ra lúc 9h. Trận bán kết 2 là cuộc so tài giữa Hacker và tay cơ tên tuổi người Tây Ban Nha David Martinez.

Trận chung kết sẽ diễn ra lúc 17h cùng ngày. Người vô địch nhận cúp và số tiền thưởng 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng). Người hâm mộ bi-a Việt Nam đang kỳ vọng cả Phương Linh và Hacker có thể giành chiến thắng tại bán kết để tạo nên trận chung kết “trong mơ”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/co-thu-bi-hiem-nhat-the-gioi-danh-bay-ca-bi-hen-phuong-linh-o-...

Chấn động giải bi-a PBA, Phương Linh vào bán kết bằng cú đánh không tưởng

(Tin thể thao, tin bi-a) Ở cú đánh ghi điểm quyết định, Phương Linh đã làm nên một đường cơ đẹp “như phim” khi đưa...

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung