Hot girl phòng Gym vòng ba 105cm Ngọc Mỹ chia sẻ bí quyết tập mùa dịch

(Tin thể thao) Có một “kho tàng” với khá nhiều bài tập yêu thích, hot girl phòng Gym Phạm Ngọc Mỹ vẫn bị ảnh hưởng số đo vòng ba khi chỉ có thể tập luyện tại nhà trong mùa dịch.

Hot girl phòng Gym Ngọc Mỹ tập luyện tại nhà:

Phạm Ngọc Mỹ là một trong những Gymer (người tập Gym) và HLV thể hình cá nhân có vòng ba ấn tượng hàng đầu trong làng Gym Việt Nam với số đo lên đến 105 cm. Thân hình ấn tượng sau nhiều năm gắn bó với Gym cùng chiều cao 1m70 nổi bật, Ngọc Mỹ không ít lần nhầm là người nước ngoài, điều này đã tạo nên biệt danh “Mỹ Tây” của cô.

Hot girl phòng Gym vòng ba 105cm Ngọc Mỹ chia sẻ bí quyết tập mùa dịch - 1

Ngọc Mỹ rất tích cực chia sẻ và hướng dẫn tập luyện tại nhà cho mọi người

Sau khi phòng Gym đóng cửa, Ngọc Mỹ cho biết chỉ số số đo của cô đã bị ảnh hưởng ít nhiều: “Để duy trì số đo vòng 3 nổi bật, tôi cần tập cường độ cao cùng với các thiết bị chuyên dụng tại phòng Gym cũng như với tạ nặng. Tập tại nhà nên mông không đủ độ tác động, không tạo áp lực để phát triển cơ được nên số đo vòng 3 của tôi xuống vài cm”.

“Điều này không làm tôi buồn vì thời điểm này, tập duy trì mức độ cơ và có sức khỏe để đề kháng dịch mới là điều quan trọng. Còn khi nào phòng Gym mở cửa lại, tôi sẽ tập nặng để độ lại vòng 3 của mình ưng ý như trước”, Ngọc Mỹ nói.

Hot girl phòng Gym vòng ba 105cm Ngọc Mỹ chia sẻ bí quyết tập mùa dịch - 2

Số đo vòng ba xuống vài cm không làm ảnh hưởng độ nóng bỏng của nữ Gymer này

Hot girl 9x chia sẻ cô dành ít nhất 45 phút mỗi ngày cho việc tập luyện, riêng chủ nhật sẽ nghỉ để cơ thể có thời gian phục hồi. Bên cạnh đó, Ngọc Mỹ còn giảm chế độ ăn uống kèm theo bổ sung đủ protein để không làm tụt hay mất cơ.

“Những kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng tích lũy trong nhiều năm giúp ích cho tôi rất nhiều trong thời gian này. Tôi có một “kho tàng” với hơn 10 bài tập vòng 3 ưa thích, hoặc kết hợp tập toàn thân hiệu quả có thể thay đổi hàng ngày để không cảm thấy chán.

Tập ở nhà sẽ thiên về những bài tập hiit, tabata để tăng cường vận động, tập sức khỏe tim mạch và cũng là những bài đốt mỡ, đốt năng lượng tốt. Tôi có một bộ dây ngũ sắc dành để tập vai lưng và biến tấu ra được rất nhiều những bài tập thú vị khác nữa. Tôi đã chia sẻ những bài này trên trang cá nhân của mình.

Hot girl phòng Gym vòng ba 105cm Ngọc Mỹ chia sẻ bí quyết tập mùa dịch - 3

Ngọc Mỹ gắn bó với phòng tập thời điểm trước khi phòng Gym đóng cửa

Riêng với tập mông thì tôi tập những bài với dây band, tạ đôi nặng 5 kg. Với những bạn mới tập, mức tạ nhẹ này là phù hợp, còn với các bạn đã tập lâu có thể tăng số lần thực hiện để tạo thêm độ khó cho bài tập. Ăn uống điều độ, lành mạnh cũng là một phần quan trọng để bạn duy trì vóc dáng đẹp trong thời điểm này. Giảm tinh bột, ăn thêm nhiều rau xanh, hạn chế ăn vặt và ít uống đồ ngọt sẽ rất tốt”, người đẹp kể chi tiết.

Chia sẻ những hoạt động hàng ngày của mình trong thời gian giãn cách xã hội, Ngọc Mỹ cho biết cô chuyển sang hình thức dạy trực tuyến, dành thời gian cho gia đình, đọc khá nhiều sách, trau dồi thêm kiến thức về ngành fitness và học thêm ngoại ngữ.

Hot girl phòng Gym vòng ba 105cm Ngọc Mỹ chia sẻ bí quyết tập mùa dịch - 4

Cô từng giành hạng 2 cuộc thi thể hình quốc tế danh giá Muscle Contest 2019 và lọt vào top 5 Aesthetic Showdow 2020 hạng mục bikini.

Đặc biệt, hot girl phòng Gym chăm chỉ quay video hướng dẫn tập tại nhà để cổ vũ mọi ngươi cùng tập luyện: “Tôi chứng kiến khá nhiều bạn bè của mình bỏ tập vì ở ngoài tập với tạ quen rồi, giờ tập ở nhà sẽ rất chán. Nhưng nếu bạn không tập, để cơ thể quen với việc lười biếng thì sau này tập lại càng khó hơn.

Hot girl phòng Gym vòng ba 105cm Ngọc Mỹ chia sẻ bí quyết tập mùa dịch - 5

Ngoài ra, Ngọc Mỹ khá đa tài khi cô còn là một vũ công điêu luyện, từng là một dancer tự do. Cô còn tập thêm Boxing, Muay và bơi lội.

Những dụng cụ tập luyện đơn giản như bộ dây ngũ sắc, tạ khối lượng nhẹ hay dây kháng lực có giá khá rẻ và có thể đặt hàng qua mạng dễ dàng.

Tập luyện tại nhà giúp cơ thể bạn duy trì việc vận động, tăng sức khỏe tim mạch và đốt mỡ tốt giúp bạn không bị tăng cân quá nhiều trong mùa dịch. Nên tôi hi vọng những hình ảnh tập luyện của mình sẽ tạo động lực để bạn bè và mọi người xung quanh cùng cố gắng rèn luyện thể dục thể thao”, Ngọc Mỹ nói thêm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-phong-gym-vong-ba-105cm-ngoc-my-chia-se-bi-quyet-tap-...

Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch

(Tin thể thao) Nữ HLV và Gymer nổi tiếng Trang Trit giữ được thân hình nóng bỏng nhờ tận dụng các đồ vật tại nhà để...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung