Sao bi-a cởi sạch đồ trả lời họp báo, đang thi đấu nhắm mắt ngủ gật

(Tin thể thao, tin bi-a) Những hành động không giống ai của một ngôi sao bi-a khiến khán giả ngỡ ngàng.

Mark Williams, 46 tuổi là một nhà vô địch bi-a snooker có tính cách thoải mái, phóng khoáng bậc nhất của làng cơ thủ thế giới. Người đàn ông tới từ Xứ Wales có một cuộc sống bình dị, ngoài ra anh còn thích làm những gì anh muốn và không thích tuân theo quy tắc nào cả. 

Sao bi-a cởi sạch đồ trả lời họp báo, đang thi đấu nhắm mắt ngủ gật - 1

Mark Williams, cơ thủ luôn thích làm những điều khác biệt

Vào năm 2018, sau khi đánh bại John Higgins trong trận chung kết, qua đó bước lên ngôi giải vô địch thế giới lần thứ 3, cựu cơ thủ số 1 thế giới đã cởi sạch đồ bước vào phòng họp báo, trả lời các câu hỏi của phóng viên. 

Khi các phóng viên thắc mắc về hành động "đỏ mặt", Williams cho biết anh đơn giản chỉ thực hiện cam kết mà trước đó chính anh đề ra. 

Sau scandal cởi đồ trước truyền thông, Williams còn khiến người theo dõi trên cá nhân Twitter của anh sốc, bởi anh thường xuyên đăng tải những video trực tiếp khoe cảnh ăn nhậu tới 2, 3 giờ sáng. Tại quán rượu, cựu số 1 snooker thế giới sẵn sàng giao lưu, kết bạn "chén chú chén anh" với người hâm mộ. 

Cựu số 1 thế giới từng từng lọt vào 37 trận chung kết và có 24 danh hiệu, 533 lần đi cơ trên 100 điểm, đứng trong danh sách 6 cơ thủ từng 3 lần vô địch thế giới. Nói không ngoa, Williams chính là một trong số các tay cơ vĩ đại bậc nhất lịch sử. 

Sau 29 năm thi đấu chuyên nghiệp người đàn ông tới từ Xứ Wales đã sưu tập đủ các danh hiệu cao quý, giờ đây chơi snooker với anh như một niềm vui, anh không đặt nặng chiến thắng cũng như hình thức sáo rỗng. 

Williams có thể chơi "thâu đêm suốt sáng" trước mỗi trận đấu và có thể ngủ thiếp đi trong lúc đang thi đấu. Mới đây ở UK Championship 2021 đang diễn ra tại Anh, Williams đã ngủ gật khi thi đấu với đàn anh Anthony Hamilton tại vòng 2 giải đấu. Hậu quả, Williams đã thua người đàn anh 50 tuổi với tỷ số sít sao 5-6. 

Đánh bại cựu số 1 giành vé vào vòng 3, Hamilton thắng thêm một trận trước khi thua tại vòng 4. Hiện tại sự kiện UK Championship đang bước vào vòng 1/8, giải đấu sẽ khép lại vào 5/12.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-bi-a-coi-sach-do-tra-loi-hop-bao-dang-thi-dau-nham-mat-ngu...

Số 6 bi-a thế giới ”điên tiết” vì thua cơ thủ vô danh Trung Quốc

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ hạng 6 thế giới tuyên bố ban tổ chức thật bất công khi để anh phải chơi với cơ thủ nghiệp...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung