Người đẹp "dâng hiến" VĐV khổng lồ nặng hơn 200 kg: Hé lộ lý do đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 19/03/2021 10:47 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những người đẹp Nhật Bản tình nguyện "dâng hiến" cuộc đời cho VĐV có thể hình quá khổ là vì điều đặc biệt này.

Mới đây bài viết trên Kknews đăng tải với tựa đề "Vì sao các đô vật Sumo có số cân quá nặng lại lấy được người đẹp tại Nhật Bản?" đã giúp khán giả hiểu rõ hơn vì điều này. Thường các cô gái đẹp, nổi tiếng sẽ chọn những người đàn ông đẹp trai và nổi tiếng, song ở Nhật Bản nhiều người lại chọn các chàng trai Sumo để "trao thân gửi phận".

Người đẹp "dâng hiến" VĐV khổng lồ nặng hơn 200 kg: Hé lộ lý do đặc biệt - 1

Đô vật Nhật Bản dù quá béo nhưng vẫn cưới được vợ đẹp

Các diễn viên, người mẫu, tiếp viên xinh đẹp ở Nhật Bản sẵn sàng yêu và cưới các đô vật Sumo có cân nặng thường là hơn 150 kg, thậm chí hơn 200 kg, và họ cho đó là một vinh dự. Điều này khiến nhiều người sẽ không tin, nhưng với những ai am hiểu về Sumo đều không khó tìm ra câu trả lời. 

Tại Nhật, một đô vật Sumo chuyên nghiệp có thu nhập cực cao. Các đô vật sẽ nhận được lương hàng tuần như các cầu thủ bóng đá thế giới và sau mỗi trận đấu họ lại nhận thêm các phần thưởng khác nhau. Đơn cử như đô vật Sumo Yokozuna, thống kê vào năm 2016 anh đã kiếm được khoảng hơn 60 triệu yên, tương đương gần 13 tỷ đồng. 

Vả lại Sumo là bộ môn võ thuật có truyền thống hơn 1300 năm trước, Sumo là bộ môn được mô tả là thiêng liêng và tao nhã, các đô vật ở Nhật Bản được người ta rất coi trọng, họ chẳng kém gì những người có địa vị cao trong xã hội tại đất nước "Mặt trời mọc". 

Để trở thành một đô vật Sumo tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng, ngoài việc có dáng người cao lớn, cân nặng vượt trội, người chơi cũng phải có trình độ văn hóa cao. 

Người ta nói rằng ở Nhật Bản, một đô vật Sumo đã giành được danh hiệu "Yokozuna" sẽ được nhiều người coi trọng chẳng kém nhà lãnh đạo quốc gia. Nói tóm lại, phụ nữ Nhật Bản chọn các Sumo, họ gần như sẽ có được tiền tài và sự coi trọng của người dân nước này.

Người đẹp "dâng hiến" VĐV khổng lồ nặng hơn 200 kg: Hé lộ lý do đặc biệt - 2

Có nhiều người đẹp tình nguyện sống trọn đời bên các chàng béo

Người đẹp "dâng hiến" VĐV khổng lồ nặng hơn 200 kg: Hé lộ lý do đặc biệt - 3

Các nàng bé nhỏ bên vòng tay của đô vật 200 kg

Người đẹp "dâng hiến" VĐV khổng lồ nặng hơn 200 kg: Hé lộ lý do đặc biệt - 4

Diễn viên xinh đẹp cũng đem lòng yêu Sumo

Người đẹp "dâng hiến" VĐV khổng lồ nặng hơn 200 kg: Hé lộ lý do đặc biệt - 6

Đô vật nước ngoài chơi Sumo cũng được người đẹp Nhật "trao thân gửi phận"

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-dang-hien-vdv-khong-lo-nang-hon-200-kg-he-lo-ly-do-dac-biet-50202119...

”Võ sỹ” Sumo 140 kg, 2m01 chơi nhầm môn thể thao: Khát vọng làm cầu thủ

(Tin thể thao, tin bóng chày) Không theo đấu vật, chàng trai Rahkeem Cornwall có thân hình quá cỡ chuyển sang sự nghiệp thi đấu...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung