Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 400kg: Sau ánh hào quang, nỗi sầu trời thấu

(Tin thể thao, tin sumo) Lấy chồng sumo là một vinh dự lớn, tuy nhiên có nhiều "góc khuất" không phải ai cũng biết.

Video Emmanuel Yarbrough chinh chiến khắp võ đài:

Ở Nhật Bản, các VĐV sumo rất được người ta tôn sùng, do đó những ngôi sao của môn thể thao này có địa vị cao trong xã hội. Dù có thể hình đồ sộ nhưng họ lại là nỗi khát khao, là mục tiêu của những cô gái nổi tiếng muốn chọn làm chồng.

Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 400kg: Sau ánh hào quang, nỗi sầu trời thấu - 1

Võ sỹ sumo nặng nhất thế giới qua đời năm 2015, thọ 51 tuổi

Tại Nhật, một đô vật sumo chuyên nghiệp có thu nhập cực cao. Các đô vật sẽ nhận được lương hàng tuần như các cầu thủ bóng đá thế giới và sau mỗi trận đấu họ lại nhận thêm các phần thưởng khác nhau.

Hơn nữa sumo là bộ môn có truyền thống hơn 1300 năm trước, nên nó là một nét văn hóa truyền thống quý giá của Nhật Bản. Khi kết duyên cùng các lực sỹ sumo, những cô gái sẽ trở thành người có địa vị cao và đây là lý do nhiều cô gái sẵn sàng yêu các chàng trai quá khổ.

Nhưng "cái gì quá cũng không tốt" và đô vật Emmanuel Yarbrough là một người như vậy. Sở hữu thể hình quá lớn, đỉnh điểm lên tới 400kg, nên để đến với đấu vật Emmanuel đã phải trải qua nhiều quá trình "hành xác".

Emanuel Yarbrough từng chơi các môn võ như sumo, đấu vật, Judo và cả MMA. Trước khi đến với MMA, Yarbrough từng vô địch giải sumo nghiệp dư thế giới năm 2015, được bầu chọn là VĐV sumo nước ngoài (ngoài Nhật Bản) nổi tiếng nhất thế giới.

Với chiều cao 2m03, cùng cân nặng 882 pound (400 kg), võ sĩ sinh năm 1964 giữ kỷ lục thế giới VĐV nặng nhất thế giới. Đáng tiếc là vào năm 2015, ông đã qua đời ở tuổi 51 do liên quan tới căn bệnh béo phì. 

Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 400kg: Sau ánh hào quang, nỗi sầu trời thấu - 2

Người vợ không thật sự hạnh phúc khi lấy Emanuel

Sumo được coi trọng ở Nhật Bản, tuy nhiên ở Mỹ đây là một chơi bình thường như bao môn khác nên Emanuel Yarbrough nổi tiếng nhưng cũng không được coi trọng như võ sỹ nước Nhật. Làm vợ của một người nặng cân như Emanuel, cô vợ Alberta không thật sự hạnh phúc.

Cô vợ của VĐV nặng nhất thế giới, Alberta cao 1m68 nặng 50kg quá bé nhỏ so với người chồng "khổng lồ". Mọi sinh hoạt giữa hai vợ chồng đều "lạc nhịp", hai người cũng ít có cơ hội sánh đôi bên nhau. Sau nhiều năm lấy nhau thậm chí họ còn không có bức hình nào chụp cùng nhau.

Chấn động võ Trung Quốc: Đệ tử Diệp Vấn đấm Từ Hiểu Đông nội thương nặng?

Thật không thể tin Từ Hiểu Đông lại bị đau đớn như vậy sau trận đấu vừa qua.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung