"Võ sỹ" Sumo 140 kg, 2m01 chơi nhầm môn thể thao: Khát vọng làm cầu thủ

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chày) Không theo đấu vật, chàng trai Rahkeem Cornwall có thân hình quá cỡ chuyển sang sự nghiệp thi đấu của một cầu thủ.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video những tình huống chơi cricket tuyệt hay của Cornwall:

Rahkeem Cornwall, 27 tuổi, cao 2m01 và cân nặng 140 kg. Những gì người đàn ông sinh ra tại West Indies sở hữu khiến người ta nghĩ tới một đô vật Sumo, song anh lại đang theo nghiệp cầu thủ. Theo The Sun, cầu thủ 27 tuổi này chính là VĐV cao lớn nhất trong lịch sử cricket (bóng chày) thế giới. 

"Võ sỹ" Sumo 140 kg, 2m01 chơi nhầm môn thể thao: Khát vọng làm cầu thủ - 1

Cornwall, cao lớn nhất lịch sử cricket

Cơ thể của Rahkeem đi ngược lại hầu hết mọi nhận thức về một vận động viên cricket hiện đại. Nhưng huấn luyện viên của West Indies, Phil Simmons, khẳng định thể hình của Cornwall không phải là vấn đề vì hiện tại Rahkeem vẫn đang thi đấu nổi bật.

Chàng trai 27 tuổi sở hữu sức mạnh trong những cú vung gậy, vẫn nhanh nhẹn, linh hoạt và có cảm giác ném bóng rất tốt. Các huấn luyện viên ban đầu nghĩ rằng Cornwall sẽ cần phải ăn kiêng, nhưng khi giảm cân anh lại không chơi hay như trước, điều đó khiến cầu thủ này được ăn uống tự do. 

Cornwall đang là tuyển thủ của West Indies và anh đang chơi cho đội bóng St Lucia Stars từ năm 2017. Trước đó chàng "khổng lồ" cricket bắt đầu sự nghiệp ở Leeward Islands (2011), sau đó tới Antigua Hawksbills (2013).

"Võ sỹ" Sumo 140 kg, 2m01 chơi nhầm môn thể thao: Khát vọng làm cầu thủ - 2

Thể hình cao lớn nhưng vẫn linh hoạt

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34vo-sy34-sumo-140-kg-2m01-choi-nham-mon-the-thao-khat-vong-lam-cau-t...

Mỹ nhân muốn yêu người khổng lồ 2m18, nặng hơn 2 tạ và cái kết buồn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đô vật Big Show, 48 tuổi có chiều cao 2m18, nặng 230 kg trải qua một mối tình buồn với vợ cũ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao