Ngã ngửa cầu thủ bóng bầu dục bị phụ nữ “làm bậy” trên 1 chuyến bay

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 10:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thông tin khiến hãng máy bay ngã ngửa liên quan tới việc một cầu thủ bóng bầu dục bị một phụ nữ "giở trò" trên bầu trời.

Một cầu thủ bóng bầu dục, đang chơi tại giải vô địch quốc gia Mỹ (NFL) cho biết bị một người phụ nữ "lạm dụng" khi bay của hãng hàng không ở Mỹ. Anh cho biết nữ tiếp viên của hãng đã biết chuyện, nhưng không có hành động ngăn chặn.

Ngã ngửa cầu thủ bóng bầu dục bị phụ nữ “làm bậy” trên 1 chuyến bay - 1

Cầu thủ bị phụ nữ "lạm dụng", kiện hãng máy bay hàng đầu nước Mỹ

VĐV bóng bầu dục - sử dụng bí danh "John Doe 1" tiết lộ với TMZ Sports rằng anh đã bị người phụ nữ kia "quấy rối tình dục, tấn công và lạm dụng nhiều lần". Cầu thủ nhớ lại đó là chuyến bay nội địa, anh vẫn còn cảm thấy sợ hãi khi nhớ về khoảnh khắc ấy.

Anh ngồi ở ghế giữa, người phụ nữ ngồi cạnh cửa sổ máy bay liên tục có những hành động "nhạy cảm", tệ hơn anh còn bị đánh nhiều lần. Người bạn đi cùng nam cầu thủ, lấy bí danh "John Doe 2" trong vụ kiện, đã thấy người phụ nữ uống thuốc và đó có thể là một chất kích thích.

Nam cầu thủ bóng bầu dục đã 2 lần thông báo với tiếp viên về việc mình bị người phụ nữ "làm bậy", nhưng cả 2 lần đều bị bỏ qua. Đến lần thứ ba, khi mọi chuyện vượt quá sức chịu đựng, nam cầu thủ đứng dậy hét lớn, lúc này nữ tiếp viên mới chuyển người phụ nữ tới ngồi ở một hàng ghế trống. 

Cầu thủ đang chơi tại NFL cho biết cả anh và người bạn đều nhận được phiếu mua hàng trị giá 150 USD như một hình thức đền bù từ hãng hàng không, tuy nhiên họ đang mời luật sư giỏi để kiện hãng này.

Trang TMZ Sports đã nhận được động thái từ hãng hàng không nêu trên, họ nói: "Sự an toàn và hạnh phúc của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong trường hợp này, khách hàng liên quan đã được chuyển sang một chỗ ngồi khác. Vụ kiện đang được xử lý, chúng tôi chưa thể tiết lộ thêm điều gì".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nga-ngua-cau-thu-bong-bau-duc-bi-phu-nu-lam-bay-tren-1-chuyen-bay-c9a...

”Người khổng lồ” 2m06 nổi giận vì bị người đẹp cho “đổ vỏ”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Siêu cầu thủ người Mỹ - Tristan Thompson đau đầu khi bị người tình cũ lôi vào một vụ việc...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao