Fury phá sức "chuyện ấy" 7 lần/ngày: Tái đấu "sinh tử" boxing hạng nặng

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trước trận tái đấu boxing hạng nặng WBC với Wilder, "Gã điên" Fury tuyên bố bí mật gây sốc.

Sự kiện: Boxing

Vào ngày 22/2/2020 tại Nevada (Mỹ) sẽ diễn ra trận tái đấu kinh điển boxing hạng nặng giữ Tyson Fury (Anh) với võ sĩ chủ nhà Deontay Wilder. Ở cuộc đụng độ trước đó vào 1/12/2018, hai tay đấm đã thi đấu trọn vẹn 12 hiệp và bất phân thắng bại khi có số điểm bằng nhau. 

Fury phá sức "chuyện ấy" 7 lần/ngày: Tái đấu "sinh tử" boxing hạng nặng - 1

"Gã hề" Fury (phải) thừa nhận "tự xử" 7 lần/ngày như một cách giải phóng năng lượng dư thừa

Tính đến trước khi trận tái đấu diễn ra vào tháng 2/2020, "Người đồng" Wilder trải qua 43 trận thắng 42, hòa 1, chưa thua bất cứ trận nào, tương tự "Gã hề" Fury cũng trải qua 30 trận bất bại với 29 thắng, 1 hòa. Ở trận tái đấu, cả hai tay đấm đang chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng hạ đối thủ bằng knock-out. 

Phát biểu với SunSport, Fury tuyên bố sẽ trải qua một đêm thi đấu dễ dàng nhất sự nghiệp, tại đó anh sẽ knock-out Wilder ngay hiệp đấu thứ hai. Tay đấm 31 tuổi người Anh cũng cho biết sẻ trở thành một chú "cá vàng", trơn và dễ dàng lướt đi trong nước, đó là cách Fury sẽ hạ Wilder.

Để giành chiến thắng trước một võ sĩ tài năng như "Người đồng", "Gã hề" nước Anh đã phá lệ làm những hành động chưa từng có. Phát biểu sau cuộc họp báo, người đàn ông 31 tuổi nói: "Tôi đang làm rất nhiều việc mà trước đây tôi không làm. Tôi đang ăn năm sáu bữa một ngày, uống tám lít nước. Nếu nó mang lại lợi thế cho tôi, tôi sẵn sàng thử". 

Fury phá sức "chuyện ấy" 7 lần/ngày: Tái đấu "sinh tử" boxing hạng nặng - 2

Hai tay đấm chưa từng thất bại, lần thứ hai thi đấu vì chiếc đai WBC hạng nặng thế giới

Hầu hết các VĐV sẽ tránh làm "chuyện ấy" trước khi thi đấu, nhưng Tyson Fury khiến người ta cực sốc khi trong thời gian này anh không hạn chế việc tế nhị. "Tôi đang "tự xử" bảy lần một ngày để đào thải bớt testosterone", Fury nhấn mạnh đây là cách để anh giải phóng năng lượng, giúp cơ thể thoải mái hơn trước trận đánh lớn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/fury-pha-suc-34chuyen-ay34-7-lan/ngay-tai-dau-34sinh-tu34-boxing-hang...

Chốt kèo siêu đại chiến boxing tập 2: Fury & Wilder xác nhận tái đấu

Fury và Wilder sẽ thượng đài thêm một lần nữa để tìm người chiến thắng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing