"Người khổng lồ" 2m06 nổi giận vì bị người đẹp cho “đổ vỏ”

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Siêu cầu thủ người Mỹ - Tristan Thompson đau đầu khi bị người tình cũ lôi vào một vụ việc ầm ĩ.

Tristan Thompson, 2m06, ngôi sao bóng rổ vô địch NBA vào năm 2016 đang rơi vào trạng thái bực mình khi bị người tình cũ cho rằng là cha của một đứa con 5 tuổi. Vào tháng 1 vừa qua, cầu thủ NBA đã thử gen ADN, và được biết rằng mình không phải là cha của đứa bé, tuy nhiên người tình cũ Kimberly Alexander không nghĩ vậy. 

"Người khổng lồ" 2m06 nổi giận vì bị người đẹp cho “đổ vỏ” - 1

Tristan Thompson liên tục bị người yêu cũ làm phiền

Mặc cho tờ giấy chứng minh ADN của Tristan và cậu bé 5 tuổi không liên quan, nhưng Kimberly Alexander vẫn tuyên bố công khai ngôi sao NBA là cha của con cô. Chán ngấy với những gì bạn gái cũ nói, cầu thủ đang thi đấu cho Cleveland Cavaliers đã đệ đơn kiện. 

Theo TMZ, sau khi biết kết quả xét nghiệm, người phụ nữ đã đăng kết quả ADN lên Instagram. Trong phần chú thích, cô cáo buộc phòng thí nghiệm đã làm sai lệch kết quả: "Tôi biết chắc chắn rằng Tristan Thompson là cha của con tôi."

Ngược lại trong đơn tố cáo, siêu cầu thủ NBA Tristan nói Kimberly đã có những lời lẽ bịa đặt trên mạng xã hội về việc anh "xét nghiệm quan hệ cha con tại nhà". Tristan cho biết anh đã thực hiện xét nghiệm tại một cơ quan có uy tín hàng đầu nước Mỹ. 

Hiện tại cầu thủ 29 tuổi này đang chơi cho Cavaliers sống hạnh phúc cùng với Khloe, cô em nhà "Kim siêu vòng 3" Kardashian, anh hiện tại có 2 người con là True Thompson, Prince Thompson.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34nguoi-khong-lo34-2m06-noi-gian-vi-bi-nguoi-dep-cho-do-vo-c9a765349....

Gạ 2 nữ cảnh sát “mua vui”, siêu cầu thủ cao 2m06 gặp hạn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nếu xét về độ liều, không ai qua mặt được huyền thoại bóng rổ có chiều cao 2m06.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao