Mỹ nhân bi-a Hàn Quốc tỏa sáng vượt Mã Minh Cẩm tại giải quốc tế

(Tin bi-a) Sự xuất sắc của nữ cơ thủ 24 tuổi Lee Mi Rae đã giúp đội nhà vượt qua đội Alphas của Mã Minh Cẩm để vươn lên dẫn đầu giải đấu PBA Team League 2020/21 sau chặng 2.

Chặng 2 giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2020/21 diễn ra thành phố Goyang (Hàn Quốc) kết thúc mới đây chứng kiến nhiều bất ngờ. Đáng chú ý nhất là đội vô địch chặng 1 Shinhan Investment Alphas đã rơi xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Với 15 điểm hiện có, đội có sự góp mặt của Mã Minh Cẩm đang cách đội dẫn đầu TS-JDX Heroes đến 5 điểm.

Mỹ nhân bi-a Hàn Quốc tỏa sáng vượt Mã Minh Cẩm tại giải quốc tế - 1

Nữ cơ thủ Lee Mi Rae

Góp công lớn vào sự thành công này cho đội Heroes là nữ cơ thủ mới 24 tuổi Lee Mi Rae. Ở chặng 2, Lee Mi Rae thi đấu tỏa sáng khi có đến 7 chiến thắng trong 10 trận đấu, trong đó cô lần lượt đánh bại cả hai "đàn chị" kỳ cựu Kim Ga Young và Yu Ram Cha. Sự xuất sắc của mỹ nhân 1996 đã giúp đội Heroes bất bại ở chặng đấu vừa qua.

Trên bảng xếp hạng cá nhân, Lee Mi Rae vượt qua tất cả các đồng nghiệp nam để trở thành cơ thủ xuất sắc nhất của giải đấu cho đến thời điểm hiện tại. Là trụ cột gánh vác thi đấu ở các trận đơn nữ và đôi nam nữ, Mi Rae có 14 chiến thắng và 6 trận thua sau 2 chặng đấu. 

Lee Mi Rae được giới chuyên môn đánh giá là tài năng trẻ số 1 hiện tại của bi-a carom xứ Kim chi. Chỉ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp mới được vài năm nhưng cô đã sớm gây chấn động thế giới khi hai lần liên tiếp giành ngôi á quân giải vô địch thế giới nữ (2016 và 2017). Bên cạnh đó, cô giành HCĐ giải đấu quốc tế tại New York (Mỹ) vào năm 2018.

Mỹ nhân bi-a Hàn Quốc tỏa sáng vượt Mã Minh Cẩm tại giải quốc tế - 2

Giúp đội nhà dẫn đầu BXH, Mi Rae cũng đang là cơ thủ xuất sắc nhất giải

Nhìn chung dù đội TS-JDX Heroes của Lee Mi Rae đang nắm lợi thế trên bảng xếp hạng nhưng vẫn còn quá sớm để dự đoán cái tên nào sẽ lên ngôi vô địch khi PBA Team League 2020 vẫn còn 5 vòng đấu.

Chặng 3 của PBA Team League 2020 sẽ diễn ra từ 20-24/10. Dù vậy, người hâm mộ bi-a Việt Nam sẽ sớm được xem cơ thủ Mã Minh Cẩm thi đấu khi chặng 2 đơn nam PBA Tour được khởi tranh vào ngày 30/9 tới. Đây là giải carom 3 băng cá nhân với số tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng cho nhà vô địch mỗi chặng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bi-a-han-quoc-toa-sang-vuot-ma-minh-cam-tai-giai-quoc-te-c9a7...

“Vua bi-a dù” Minh Quân vô địch ngoạn mục dù thua trước 46 điểm

(Tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Cao Nhân Minh Quân đã có chiến thắng rất ngoạn mục trong trận chung kết để giành chức vô địch...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung