Mỹ nhân bi-a “gánh team”, Mã Minh Cẩm không ra tay vẫn có chiến thắng

(Tin bi-a) Sự xuất sắc của người đẹp Kim Ga Young đã giúp cho đội Shinhan Investment có được chiến thắng quan trọng mà chưa cần đến sự ra tay của Mã Minh Cẩm ở trận đấu “chốt hạ”.

Màn trình diễn ấn tượng của Kim Ga Young

Chiều ngày 11/9, đội Shinhan Investment có sự góp mặt của cơ thủ Mã Minh Cẩm có màn đối đầu quan trọng với đội SK Rent-a-car trong khuôn khổ chặng 1 giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2020/21. Đội SK Rent-a-car được đánh giá rất cao với dàn sao nổi bật như Eddy Leppens, Kang Dong Koong hay nữ cơ thủ Kim Bo Mi.

Mỹ nhân bi-a “gánh team”, Mã Minh Cẩm không ra tay vẫn có chiến thắng - 1

Kim Ga Young có một ngày thi đấu tỏa sáng

SK Rent-a-car sớm gây áp lực lên đối thủ khi dẫn trước 1-0 bằng chiến thắng dễ dàng với tỉ số 15-4 ở trận đấu đôi nam của cặp Eddy Leppens/Ko Sang Woon trước đôi Cho Keon Hwi/Shin Jung Ju.

Ở trận đơn nữ tiếp theo là màn đại chiến giữa hai nữ cơ thủ xinh đẹp, tài năng Kim Ga Young và Kim Bo Mi. So kè quyết liệt trong giai đoạn đầu, Ga Young đã tỏa sáng với một seri 6 điểm để kết thúc trận đấu với tỉ số 11-7 và cân bằng tỉ số 1-1 cho Shinhan Investment.

Mỹ nhân bi-a “gánh team”, Mã Minh Cẩm không ra tay vẫn có chiến thắng - 2

Minh Cẩm (thứ 2 từ trái sang) và các thành viên đội Shinhan Investment chúc mừng cho Kim Ga Young

SK Rent-a-car tiếp tục tung chủ lực người Bỉ Eddy Leppens thi đấu ở trận đơn nam thứ 3. Điều bất ngờ đã xảy ra khi cơ thủ bị đánh giá yếu hơn Cho Keon Hwi có seri 10 điểm để thắng 15-8 giúp đội nhà vươn lên dẫn ngược lại 2-1.

Gặp bất lợi, SK Rent-a-car tung át chủ bài Kang Dong Koong đánh cặp với Lim Jung Suk ở trận đôi nam nữ (song tô). Bên kia chiến tuyến, người đẹp Kim Ga Young tiếp tục được tin tưởng song hành cùng Oh Sung Uk.

Mỹ nhân bi-a “gánh team”, Mã Minh Cẩm không ra tay vẫn có chiến thắng - 3

Mã Minh Cẩm không cần thi đấu vẫn có chiến thắng ở lượt trận này

Bằng những đường cơ vô cùng lả lướt, Kim Ga Young giúp đội nhà mang về chiến thắng thứ 3 trong trận đấu giàu kịch tính với tỉ số 15-13.  Liền sau đó, Oh Sung Uk thắng tiếp Kim Hyung Kon để giúp Shinhan Investment thắng chung cuộc 4-1 trước SK Rent-a-car.

Như vậy với sự xuất sắc của các đồng đội, đặc biệt là người đẹp Kim Ga Young, cơ thủ Mã Minh Cẩm (người được bố trí thi đấu ở trận đơn nam quyết định) đã có chiến thắng mà chưa cần phải thi đấu ở lượt trận này.

Ngày 12/9, đội Shinhan Investment so tài với đội BlueOne Resort. Theo kế hoạch, cơ thủ Minh Cẩm được bố trí thi đấu ở trận đôi nam đầu tiên và trận đơn nam thứ 3 gặp Choi Won Jun.

PBA Team League 2020/21 có tất cả 7 chặng với 6 đội tham dự, thi đấu vòng tròn tính điểm để tranh chức vô địch trị giá 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng). Chặng đầu tiên mang tên Shinhan Investment PBA Team League sẽ diễn ra từ ngày 10-14/9 tại thành phố Goyang (Hàn Quốc).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bi-a-ganh-team-ma-minh-cam-khong-ra-tay-van-co-chien-thang-c9...

“Hot girl bi-a Việt” tung siêu phẩm 3 băng cực ảo, fan khen nức nở

(Tin bi-a) Nữ cơ thủ Nguyễn Hoàng Yến Nhi tiếp tục làm người hâm mộ ngây ngất với cú đánh “nhồi bi” cực kỳ đẹp...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung