Mike Tyson "xơi tai" đối thủ Roy Jones Jr trước siêu đại chiến Boxing

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - tin quyền Anh) Ngay trước trận sắp đấu với Roy Jones Jr, Mike Tyson vừa khiến người hâm mộ quyền Anh sửng sốt khi gợi lại ký ức cắn tai kinh điển mà anh từng là thủ phạm.

Mới đây, tay đấm Mike Tyson đã tổ chức Lễ Tạ ơn theo phong cách kỳ quặc khi nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng đã nhai "tai" của Roy Jones Jr một cách ngon lành. Hình ảnh Mike Tyson bên cạnh chiếc bánh được làm theo hình khuôn mặt Roy Jones Jr đã khiến nhiều người sửng sốt.

Mike Tyson "xơi tai" đối thủ Roy Jones Jr trước siêu đại chiến Boxing - 1

Mike Tyson đứng trước chiếc bánh làm theo hình đối thủ sắp tới Roy Jones Jr

Khi màn thượng đài giữa hai biểu tượng quyền Anh đang đến gần, Mike Tyson đang làm cho cuộc chiến trở nên nóng hơn bao giờ hết.  Tay đấm 54 tuổi sẽ có màn trở lại sàn đấu quyền Anh rất được mong đợi sau 15 năm vắng bóng. Đối thủ của anh là một biểu tượng xứng tầm trong làng quyền anh, Jones Jr. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra trong 8 hiệp tại Los Angeles vào sáng Chủ nhật tuần này (ngày 29/11, theo giờ Việt Nam).

Nhiều người hâm mộ đang tò mò về việc liệu họ có được chứng kiến tay đấm từng bị xem là "xấu chơi" nhất thế giới Mike Tyson lặp lại hành động cắn tai đối thủ một lần nữa không. Trong sự nghiệp đầy rẫy những tranh cãi của mình, Mike Tyson đã có một trong những hành động đáng nhớ nhất trong làng quyền Anh khi cắn vào tai của Evander Holyfield trong trận chiến vào năm 1997.

Mike Tyson "xơi tai" đối thủ Roy Jones Jr trước siêu đại chiến Boxing - 3

Mike Tyson có một sự nghiệp đầy vinh quang và không ít tranh cãi

Hành động mới đây của Mike Tyson đã gợi lại khoảnh khắc gây tranh cãi đó. Tay đấm huyền thoại người Mỹ đã đăng tải video với tựa đề: "Lễ tạ ơn của Tyson", trong đó ông đưa chiếc bánh có hình Jones Jr lên miệng và nói: "Tôi thích đôi tai này". Sau khi nhai 1 bên tai của chiếc bánh, Mike Tyson nói tiếp: "Nó ngon hơn Evander rất nhiều, Roy ăn ngon thật".

Mike Tyson "xơi tai" đối thủ Roy Jones Jr trước siêu đại chiến Boxing - 4

Tay đấm người Mỹ nhai "tai" Roy Jones Jr và khen ngon

Chúng ta có lẽ sẽ không được chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng năm 1997 lặp lại vào cuối tuần này khi Mike Tyson đã lĩnh đủ hậu quả sau hành vi đó. Tuy nhiên, màn khiêu khích đối thủ của tay đấm 54 tuổi đã cho thấy Mike "thép" quyết tâm thế nào cho màn thượng đài cực nóng cuối tuần này.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-xoi-tai-doi-thu-roy-jones-jr-truoc-sieu-dai-chien-boxing-5020202811...

Thư hùng Boxing Mike Tyson - Roy Jones không được knock-out là tin giả?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một thành viên ban tổ chức cho rằng thông tin trận đấu giữa Mike Tyson đấu Roy Jones Jr sẽ "không...

Theo Viết Thành (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr