Mike Tyson chuẩn bị "tái xuất giang hồ”, lỡ đấm gãy răng bạn tập

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 11:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Boxing) Mike Tyson đã đấm gãy răng bạn tập trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu quyền Anh với cựu võ sĩ Roy Jones Jr.

Mike Tyson đang tập luyện chuẩn bị cho màn trở lại sàn đấu quyền Anh cực kỳ được mong đợi sau 15 năm vắng bóng. Theo kế hoạch, “Tay đấm thép” sẽ so găng với một huyền thoại khác của làng quyền Anh là Roy Jones Jr diễn ra ở Los Angeles, Mỹ vào ngày 28/11 tới đây (theo giờ Mỹ).

Mike Tyson chuẩn bị "tái xuất giang hồ”, lỡ đấm gãy răng bạn tập - 1

Mike Tyson đã đấm gãy răng bạn tập trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Roy Jones Jr

Trận đấu với Roy Jones Jr sẽ là lần đầu tiên Mike Tyson trở lại sàn đấu quyền Anh kể từ sau thất bại trước võ sĩ Kevin McBride vào năm 2005. Theo quy tắc, trận đấu này sẽ kéo dài trong 8 hiệp với mỗi hiệp sẽ kéo dài 2 phút. Đây là một trận đấu biểu diễn nên sẽ không có knock-out.

Tuy nhiên, nhà cựu vô địch hạng bán trung Zab Judah, người đã làm việc chặt chẽ với Mike Tyson trong suốt quá trình tập luyện vừa qua, lo ngại rằng “Tay đấm thép” sẽ không thể kiềm chế và có khả năng sẽ hạ knock-out đối thủ Roy Jones Jr, bất chấp đây chỉ là một trận đấu biểu diễn.

Judah chia sẻ trên Instagram: “Tôi vừa kết thúc những ngày tập luyện cùng với Mike Tyson. Tôi ở đây để nói với cả thế giới rằng Mike Tyson sẽ bước vào sàn đấu với Roy Jones Jr sau khi phải trải qua rất nhiều đau đớn. Ông ấy sẽ không thi đấu biểu diễn, đây sẽ không phải là một trò đùa.

Tôi hiểu họ đang đùa giỡn vì những luật lệ của trận đấu này, nhưng người anh em của tôi sắp làm tổn thương một cái gì đó. Vì vậy, tôi muốn mọi người biết rằng đây sẽ không phải là một trò đùa. Mike Tyson mà bạn biết trong quá khứ, tôi nghĩ ông ấy đã trở lại.

Để tôi nói cho bạn biết tại sao: có một chàng trai đến trung tâm huấn luyện và cậu ta đến với đầy đủ răng, nhưng đã ra về với một chiếc răng bị mất. Vì vậy, đó là cường độ tập luyện mà Mike Tyson đang làm một lần nữa. Ông ấy đã sẵn sàng. Trận đấu sắp tới sẽ rất điên rồ”.

Tổng số tuổi cộng lại của hai tay đấm Mike Tyson và Roy Jones Jr lên tới con số 105 nhưng không vì thế mà trận đấu này kém đi sức hút. Mike Tyson đang giữ kỷ lục là võ sĩ quyền Anh trẻ nhất từng giành được đai vô địch hạng nặng khi mới 20 tuổi. Trong khi đó, Roy Jones Jr từng giữ nhiều đai vô địch thế giới ở 4 hạng cân khác nhau, bao gồm các hạng trung, hạng siêu trung, hạng dưới nặng và hạng nặng.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-chuan-bi-tai-xuat-giang-ho-lo-dam-gay-rang-ban-tap-5020202711115189...

Mike Tyson điên tiết ”phá luật” vì bị ép đấu Boxing kiểu “dưỡng sinh”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chấp nhận với điều lệ lạ lùng của Ủy ban thể thao bang California, Mike Tyson muốn thi đấu...

Theo AN (Dân Việt)
sự kiện Boxing