Mike Tyson giảm 45kg “không ngán ai”: Hạ xong Jones sẽ xử Joshua, Furry

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tyson Fury sắp tái xuất đấu Roy Jones, ông còn hướng tới những màn so tài khác trong tương lai.

Vào ngày 29/11 tới đây (giờ Việt Nam), huyền thoại Boxing Mike Tyson chính thức tái xuất sàn đấu sau 15 năm vắng bóng. Ở tuổi 54, "Tay đấm thép" sẽ thi đấu theo hình thức giao hữu, nhằm mục đích quyên góp từ thiện với Roy Jones Jr, võ sĩ người Mỹ, 51 tuổi. 

Mike Tyson giảm 45kg “không ngán ai”: Hạ xong Jones sẽ xử Joshua, Furry - 1

Mike Tyson (giữa) không ngại đấu hai võ sĩ hạng nặng đương đại Fury (trái) và Joshua (phải)

Với những nỗ lực luyện tập không biết mệt mỏi trong thời gian qua, Tyson đã giảm được 45kg, hiện sở hữu thân hình cường tráng như thời còn thi đấu. "Tay đấm thép" đang rất tự tin hướng tới một kết quả khả quan với Jones. Chưa đánh đã nghĩ tới chiến thắng và Tyson đang hướng tới những màn so tài tiếp theo với các võ sĩ hạng nặng đương thời là Anthony Joshua và Tyson Fury. 

Nói với BT Sports, Mike Tyson ngỏ ý muốn đấu Joshua, Fury: “Tôi nghĩ họ rất xuất sắc (Joshua, Fury). Họ là những chiến binh xuất sắc. Họ có tầm ảnh hưởng và điều đó có thể giúp đỡ nhiều người. Họ có thể tổ chức các trận đấu giao hữu, và lấy tiền quyên góp làm từ thiện". 

Tyson chia sẻ thêm: "Thực tế, đấu biểu diễn xong với tôi, khoản tiền thu được sẽ được chuyển tới cho những người cần nó. Tôi muốn nhấn mạnh cụm từ biểu diễn để tất cả cảm thấy thoải mái hơn. Tôi muốn đấu vì thiện nguyện. Với tôi lúc này, 'mua một chiếc xe mới, một người bạn gái mới, một chiếc máy bay mới' không còn nhiều ý nghĩa nữa, không khiến tôi hứng thú nữa".

Mike Tyson đã trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc, vinh quang nhiều và tủi nhục cũng vô số. Giờ đây ở tuổi 54, "Tay đấm thép" không còn thiết tha với cuộc sống vinh hoa, hưởng thụ mà ông hướng tới công việc từ thiện, giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Mike Tyson đấu Roy Jones

- Địa điểm: Trung tâm Staples ở Los Angeles (Mỹ).

- Thời gian: Vào 23 giờ ngày 28/11 (EST), khoảng 11 giờ ngày 29/11 (Việt Nam)

- Sẽ có 6 trận đấu khác diễn ra trước cuộc so tài của Tyson và Jones.

- Thi đấu trong 8 hiệp (2 phút / hiệp), hai bên đeo găng tay nặng 12 ounce (340g).

- Giá xem trận đấu trên truyền hình FITE.TV của trận đấu này là 49,99 USD (hơn 1,1 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-giam-45kg-khong-ngan-ai-ha-xong-jones-se-xu-joshua-furry-5020202611...

Mike Tyson giảm 45kg để được đấm, ”Bố già” UFC hết hồn vì luật kỳ lạ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có cơ thể đẹp như hồi thanh niên, ông đang rất tự tin cho màn tái xuất, tuy nhiên "võ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật