John Cena "đoạn tình" với nữ hoàng bốc lửa WWE: Có ngay mỹ nhân lạ

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Chia tay bạn gái 6 năm, John Cena bước vào một cuộc tình với một mỹ nhân lạ.

Video trận đấu gần đây của Bella:

Mối tình kéo dài 6 năm giữa cựu vô địch đô vật hạng nặng WWE - John Cena và bạn gái, được coi là một trong những nữ hoàng đấu vật Mỹ - Nikki Bella chấm dứt vào năm 2018. Lý do dẫn tới việc cặp đôi yêu nhau lâu năm chia tay tới từ Cena, đô vật 41 tuổi không muốn sinh con.

John Cena "đoạn tình" với nữ hoàng bốc lửa WWE: Có ngay mỹ nhân lạ - 1

John Cena tay trong tay cùng bạn gái mới

Còn nhớ vào tháng 4/2017 trước 77 nghìn khán giả ở Wrestle Mania 33, sự kiện WWE (Mỹ), đô vật nổi tiếng John Cena quỳ xuống sàn đấu cầu hôn nữ đồng nghiệp Nikki Bella. Hình ảnh đó in sâu vào trong trí của người hâm mộ, mọi người đều tỏ ra rất phấn khích hô hào nữ đô vật nhận lời bạn trai.

"John Cena từng vẽ nên kế hoạch hoàn hảo, nói rằng anh ta sẽ thay đổi và khẳng định thứ quan trọng nhất trong cuộc đời là Nikki. Cuối cùng mọi chuyện trở lại như cũ, John chỉ yêu bản thân mình. Nikki đã chịu đựng quá đủ điều này", tờ USA Today từng viết như vậy, sau khi John Cena và bạn gái chia tay.

Sau gần 1 năm, John Cena đã "chôn chặt" những kỷ niệm đẹp cùng với Bella. Bằng chứng là mới đây, đô vật 41 tuổi đã tay trong tay cùng một người phụ nữ lạ mặt. Đi cạnh bên người hùng WWE, cao 1m85 nặng hơn 100kg là một cô gái có gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối và mái tóc nâu tuyệt đẹp.

John Cena "đoạn tình" với nữ hoàng bốc lửa WWE: Có ngay mỹ nhân lạ - 2

Mối tình 6 năm với Bella chỉ còn là dĩ vãng

Mối tình mới của Cena với người đẹp lạ mặt được người hâm mộ đấu vật Mỹ đặc biệt chú ý. Họ cảm thấy tiếc cho mối tình đẹp của cặp "trai tài gái sắc WWE", một số fan cảm thấy không hài lòng khi đô vật 41 tuổi đã hoàn toàn "tuyệt tình" với nàng Bella xinh đẹp.

Sau sự kiện WWE Raw, chàng đô vật 16 lần vô địch thế giới gặp chấn thương nên trong thời gian gần đây anh nghỉ thi đấu. Dự kiến, Cena sẽ trở lại ở sự kiện WrestleMania 35 vào ngày 7 tháng 4.

John Cena "đoạn tình" với nữ hoàng bốc lửa WWE: Có ngay mỹ nhân lạ - 4

Bella vẫn cực kỳ quyến rũ

“Tóm cổ” kẻ hôn nữ phóng viên: Mỹ nhân trở mặt võ sỹ hóa ”Yêu râu xanh”

Võ sỹ Bulgaria chính thức gặp rắc rối lớn khi người đẹp đâm đơn tố cáo.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung