Mỹ nhân sàn võ "ngã vào vòng tình ái" của John Cena

(Tin thể thao, Tin WWE) Sau 1 năm rưỡi ấp ủ dự định cầu hôn, nam đô vật John Cena đã quyết định cầu hôn bạn gái Nikki Bella, cũng là một đồng nghiệp ngay trên sàn đấu vật.

Video màn cầu hôn lãng mạn của Cena trên sàn đấu:

Tình yêu như một phép màu có thể làm thay đổi tất cả... Điều này rất đúng với đô vật WWE nổi tiếng John Cena. Năm ngoái anh từng tuyên bố không muốn lập gia đình: "Tôi không có thời gian. Mọi người nói về gia đình và những đứa trẻ nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi bướng bỉnh và cực kỳ ích kỷ. Tôi không muốn có con, chẳng thích hôn nhân. Đó mới là tôi". Cena chia sẻ với tờ Rolling Stone.

Mỹ nhân sàn võ "ngã vào vòng tình ái" của John Cena - 1

John Cena cầu hôn bạn gái Nikki ngay trên sàn đấu

Nhưng sau 1 năm khi rơi vào "vòng tay tình ái" của nữ đồng nghiệp xinh đẹp Nikki Bella, John Cena đã thay đổi hoàn toàn. Mới đây nhất trong một sự kiện WWE, John Cena đã làm người ta kinh ngạc khi anh bất ngờ bước lên sàn đấu rồi cầu hôn bại gái Nikki Bella.

"Em có biết rằng một ngày nào đó anh sẽ kết hôn với em không? Và em sẽ nói vâng. Anh chỉ cần em nói điều này. Anh đã chờ đợi rất lâu để nói điều này. Stephanie Nicole Garcia-Colace (tên đầy đủ của Nikki Bella), em sẽ cưới anh chứ?", với lời đề nghị quá bất ngờ và lãng mạn giữa hàng nghìn khán giả người đẹp Nikki tất nhiên đã chấp nhận vô điều kiện.

Một câu chuyện đẹp của làng đấu vật WWE, trong đó sự bất ngờ được đẩy lên cao trào. Khi tất cả đều nghĩ John Cena muốn ở vậy thì anh lại khiến toàn bộ sững sờ với lời cầu hôn người đẹp Nikki. Đấu vật Mỹ WWE là một sàn đấu mang nặng tính biểu diễn và lần này John Cena đã đóng rất tốt vai diễn kẻ đi kiếm tìm tình yêu.

Sâu chuỗi lại có thể khẳng định những phát biểu của đô vật 39 tuổi này 1 năm trước đây chỉ là một kịch bản do anh dàn dựng, bởi khi đó anh đã yêu Nikki Bella. Đúng 1 năm rưỡi trước (547 ngày), khi Cena tới thăm Nikki Bella bị chấn thương vùng cổ trong lúc nằm viện anh đã nói: "1 năm rưỡi nữa anh sẽ kết hôn em nhé", và anh đã giữ đúng lời hứa.

Một câu chuyện như cổ tích làng đấu vật sắp thành hiện thực, đôi uyên ương đang quấn quýt bên nhau hẹn ngày chung một nhà. Nikki hơn ai hết sẽ là người hạnh phúc nhất bởi cô đã chinh phục được trái tim của người đàn ông tài năng và cực kỳ thông minh đó là John Cena.

Mỹ nhân sàn võ "ngã vào vòng tình ái" của John Cena - 2

Cặp đôi hạnh phúc trên sàn đấu

Mỹ nhân sàn võ "ngã vào vòng tình ái" của John Cena - 3

Niềm vui vô bờ bến

Mỹ nhân sàn võ "ngã vào vòng tình ái" của John Cena - 4

John Cena và bạn gái hạnh phúc chia sẻ những kỷ niệm trên chương trình truyền hình tại Mỹ

Mỹ nhân sàn võ "ngã vào vòng tình ái" của John Cena - 5

Nikki Bella đang rất hạnh phúc sau khi được bạn trai cầu hôn

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
WWE - Thiên đường của đô vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung