“Tóm cổ” kẻ hôn nữ phóng viên: Mỹ nhân trở mặt võ sỹ hóa "Yêu râu xanh"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ phóng viên trở mặt "360 độ" tố cáo hành vi cưỡng hôn của nam võ sỹ Bulgaria.

Video võ sỹ 37 tuổi sàm sỡ nữ phóng viên

Võ sỹ người Bulgaria - Kubrat Pulev đánh bại Bogdan Dinu ở Las Vegas vào hôm 23/3 để giành chiến thắng thứ 27 trong sự nghiệp, sau trận anh được phóng viên Jenny Sushe của Sports Daily phỏng vấn. Như chưa hết hân hoan, võ sỹ 37 tuổi bỗng dưng "tăng động" anh kéo cổ nữ phóng viên rồi đặt lên môi cô một nụ hôn nồng cháy.

“Tóm cổ” kẻ hôn nữ phóng viên: Mỹ nhân trở mặt võ sỹ hóa "Yêu râu xanh" - 1

Kubrat Pulev gặp rắc rối lớn, khi phóng viên đã đâm đơn kiện

Hành động tự nhiên quá mức này là khởi đầu cho những rắc rối quá lớn. Khi clip được đưa lên mạng xã hội, võ sỹ 37 tuổi đã bị nhiều người chỉ trích nặng nề. Có người ví đây là hành vi "sàm sỡ khó chấp nhận", có người khẳng định cần phải "phạt thật nặng" võ sỹ Bulgaria.

Trái ngược sự công kích dữ dội của cộng đồng mạng xã hội, Kubrat đưa ra lời giải thích nhẹ nhàng. "Bạn có thể đã thấy một đoạn clip tôi hôn một nữ phóng viên sau cuộc phỏng vấn sau trận. Phóng viên, Jenny, thực sự là một người bạn của tôi. Sau cuộc phỏng vấn, tôi rất phấn khích, tôi đã trao cho cô ấy một nụ hôn. Tất cả chỉ có vậy", Pulev giải thích.

Tay đấm 37 tuổi cũng tiết lộ rằng sau trận đấu anh đã mời nữ phóng viên cùng tham dự bữa tiệc mừng thắng trận. Nhìn vào nụ cười của nữ phóng viên Jenny, có thể thấy việc Pulev nói hai người là bạn là hoàn toàn có cơ sở nên việc tay đấm 37 tuổi có hành động đua "quá trớn" sẽ thông cảm được.

Nhưng rắc rối cho Pulev là đơn vị chủ quản của Jenny muốn làm mọi chuyện cho ra nhẽ. Trang tin Vegas Sports Daily đưa ra một tuyên bố, trang này sẽ không bỏ qua hành động của Kubrat Pulev. "Sau trận đấu giữa Kubrat Pulev và Bodgan Dinu, một trong những phóng viên của chúng tôi, Jenny SuShe là nạn nhân của nụ hôn gượng ép, bất ngờ từ Kubrat Pulev khi cô đang cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn với anh ta sau trận đấu".

Những tác động từ đơn vị chủ quản đã làm Jenny "không bạn bè" gì với Pulev, cô đã thuê luật sư nổi tiếng, bà Gloria Allred để tố cáo tay đấm từng hai lần vô địch châu Âu. Nữ luật sư dự kiến sẽ tổ chức họp báo vào tuần tới, Pulev sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến hoàn toàn khác, không phải trên sàn đấu mà tại tòa án ở Mỹ.

Võ sỹ ”tóm cổ” cưỡng hôn nữ phóng viên xinh đẹp: Quyết không tha tội

Nếu bị nữ phóng viên tố cáo, võ sỹ hạng nặng Kubrat Pulev khó lòng thoát tội.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung