Trận đấu nổi bật

lauren-vs-lesia
Roland Garros
Lauren Davis
-
Lesia Tsurenko
-
francisco-vs-yannick
Roland Garros
Francisco Cerundolo
-
Yannick Hanfmann
-
julia-vs-coco
Roland Garros
Julia Grabher
-
Coco Gauff
-
alexander-vs-alex
Roland Garros
Alexander Zverev
-
Alex Molcan
-

John Cena "sống thử" với mỹ nhân sàn võ: Không "kết trái", liền chia tay

(Tin thể thao, tin đô vật) Theo Dailystar, sau một năm cầu hôn bạn gái xinh đẹp, vì nhiều lý do đô vật nổi tiếng Cena và vợ chưa cưới đã nói lời chia tay.

Video Cena cầu hôn bạn gái xinh đẹp vào tháng 4/2017

Một năm trước, chính xác là cũng vào tháng 4/2017 trước 77 nghìn khán giả ở Wrestle Mania 33, sự kiện WWE (Mỹ), đô vật nổi tiếng John Cena quỳ xuống sàn đấu cầu hôn nữ đồng nghiệp Nikki Bella. Hình ảnh đó in sâu vào trong trí của người hâm mộ, mọi người đều tỏ ra rất phấn khích hô hào nữ đô vật nhận lời bạn trai.

John Cena "sống thử" với mỹ nhân sàn võ: Không "kết trái", liền chia tay - 1

Cena mới cầu hôn bạn gái vào năm ngoái

"Em có biết rằng một ngày nào đó anh sẽ kết hôn với em không? Và em sẽ nói vâng. Anh chỉ cần em nói điều này. Anh đã chờ đợi rất lâu để nói điều này. Stephanie Nicole Garcia-Colace (tên đầy đủ của Nikki Bella), em sẽ cưới anh chứ?", trước lời đề nghị ngọt ngào ấy, Nikki hạnh phúc nhận lời Cena trong sự chứng kiến của 77 nghìn người.

Những tưởng với tình yêu mãnh liệt đó, cặp đôi "trai tài gái sắc" sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên theo tin mới nhất từ Dailystar cặp đôi này đã chia tay nhau sau đúng 1 năm đính hôn.

Nguồn tin này cho biết: "Sau nhiều lần suy ngẫm và 6 năm chung sống, Nikki Bella và John Cena đã tuyên bố ngày hôm nay quyết định chia tách."

"Mặc dù đây là quyết định khó khăn, chúng tôi đã quyết định và sẽ tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng của khán giả vì đây là chuyện riêng của chúng tôi", một thông báo chung của cặp đôi được Dailystar đưa tin. Để khẳng định lại điều này, trên trang twitter cá nhân, đô vật người Mỹ viết dòng trạng thái: "Đây là một ngày tồi tệ nhất".

John Cena "sống thử" với mỹ nhân sàn võ: Không "kết trái", liền chia tay - 2

Cặp "trai tài gái sắc" nói lời chia tay

Năm ngoái Cena từng tuyên bố không muốn sinh con với tờ Rolling Stone, anh giải thích: "Tôi không có thời gian. Mọi người nói về gia đình và những đứa trẻ nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi khó tính và ích kỷ. Tôi không muốn có con, chẳng thích hôn nhân. Đó mới là tôi."

Có thể đây chính là mâu thuẫn khiến cặp đôi đô vật người Mỹ nói lời chia tay sau vài năm chung sống. Là phụ nữ ngoài tấm chồng hẳn Nikki Bella cũng muốn được làm mẹ, song bạn đời của mình thì lại quá cương quyết. Trước đó John Cena từng ly dị người vợ đầu tiên vào năm 2012, khi đó họ cũng chưa sinh con.

Tiết lộ: Mỹ nhân sàn võ & John Cena chưa vội ”kết trái”

Cầu hôn nàng Nikki Bella, nhưng chàng John Cena vẫn không muốn có con.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung