Tiết lộ: Mỹ nhân sàn võ & John Cena chưa vội "kết trái"

(Tin thể thao, Tin WWE) Cầu hôn nàng Nikki Bella, tuy nhiên chàng John Cena vẫn không muốn có con.

Video Cena cầu hôn lãng mạn với Nikki trên sàn đấu:

Sau màn cầu hôn lãng mạn trên sàn đấu WWE của nhà cựu vô địch hạng nặng John Cena với mỹ nhân nóng bỏng cũng là đồng nghiệp Nikki Bella, người ta lại phải bất ngờ với quyết định lạ lùng của cặp đôi.

Tiết lộ: Mỹ nhân sàn võ & John Cena chưa vội "kết trái" - 1

Cặp đôi nổi tiếng làng WWE không muốn có con vì bận phát triển sự nghiệp

Cụ thể, người đẹp Nikki Bella khẳng sẽ không sinh con theo đúng ý nguyện của ông xã John Cena. “Tôi đã được hỏi câu này rất nhiều và bây giờ xin làm rõ với tất cả khán giả. Tôi sẽ không sinh con. John không muốn có con cái, vì vậy chúng tôi sẽ không có con chung," vợ chưa cưới của Cena tiết lộ với TMZ Sports.

Trước đó, John Cena, 39 tuổi từng lạnh lùng tuyên bố rằng anh không muốn kết hôn, cũng chẳng muốn sinh con: "Tôi không có thời gian. Mọi người nói về gia đình và những đứa trẻ nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi khó tính và ích kỷ. Tôi không muốn có con, chẳng thích hôn nhân. Đó mới là tôi," Cena chia sẻ với tờ Rolling Stone.

Tất cả những lý do trên của Cena bắt nguồn từ cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 2012, nhưng đô vật này đã thay đổi khi quyết định cầu hôn người đẹp Nikki Bella, song anh vẫn kiên quyết không muốn sinh con.

Tuy vậy nhiều người vẫn hy vọng đây chỉ là ước muốn tạm thời của cặp đôi nổi tiếng, bởi họ hiện tại đang muốn đầu tư nhiều hơn trong việc trở thành diễn viên, và ngôi sao truyền hình tại Mỹ. Biết đâu, khi suy nghĩ thấy đáo lại họ sẽ lại muốn sinh hạ những đứa con đáng yêu.

Mỹ nhân sàn võ

Ngôi sao John Cena mạnh dạn cầu hôn nữ mỹ nhân Nikki ngay trên sàn đấu vật.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
WWE - Thiên đường của đô vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung