Huyền thoại Schumacher được phẫu thuật tế bào gốc: Xuất viện sau 1 tuần

(Tin thể thao, tin hậu trường) Được giáo sư phẫu thuật tế bào gốc, Michael Schumacher đã xuất viện tại Pháp.

Tờ Le Parisien đưa tin, Michael Schumacher đã được đưa đến bệnh viện Pompidou ở tây nam Paris vào chiều thứ Hai (9/9). Tờ báo Pháp cho biết cựu tay đua sẽ trải qua điều trị dựa trên việc truyền tế bào gốc do bác sĩ Pháp - Philippe Menasche trực tiếp phẫu thuật.

Huyền thoại Schumacher được phẫu thuật tế bào gốc: Xuất viện sau 1 tuần - 1

Schumacher đã xuất viện sau khoảng 1 tuần điều trị tại Pháp

Theo tin mới nhất từ tờ Ibtimes (18/9), huyền thoại đua xe 7 lần vô địch F1 đã được xuất viện. Thắc mắc về sức khỏe của "Schumi" ra sao vẫn không được gia đình và bác sỹ tiết lộ, trước đó một nhân viên tại bệnh viện đã khẳng định huyền thoại F1 có ý thức tốt.

"Đúng, anh ấy nằm ở phòng do tôi phụ trách. Và tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng anh ấy đã có thể nhận thức", tờ Le Parisien dẫn một nguồn tin quý giá về sức khỏe của Schumacher từ bệnh viện Pompidou.

Giáo sư phẫu thuật Philippe Menasche, 69 tuổi, người nổi tiếng với ca cấy ghép tế bào phôi thai đầu tiên trên thế giới cho một bệnh nhân mắc bệnh suy tim, là người trực tiếp phẫu thuật cho "Schumi". Giống như nhiều người khác, ông phải thề "sống chết" không được tiết lộ tình trạng sức khỏe của Schumacher.

Được biết, Schumacher đã đến bệnh viện Paris và ra về đều bằng trực thăng. Dù đã được xuất viện nhưng không ai dám chắc, huyền thoại F1 đã tỉnh lại hay chưa. 

Ngã ngửa: Thanh Thúy 1m93 sang Nhật kiếm tiền tỷ với bản ”hợp đồng lạ”

Trần Thị Thanh Thúy đã ký hợp đồng với CLB đứng hạng 5 Nhật Bản mùa giải trước.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
F1 2021 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung