Ngã ngửa: Thanh Thúy 1m93 sang Nhật kiếm tiền tỷ với bản "hợp đồng lạ"

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trần Thị Thanh Thúy đã ký hợp đồng với CLB đứng hạng 5 Nhật Bản mùa giải trước.

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều tin đồn về việc Trần Thị Thanh Thúy, chủ công bóng chuyền số 1 Việt Nam không đạt được thỏa thuận với CLB Denso Airy Bees của Nhật Bản vì lý do ngoài chuyên môn. Cụ thể, đội bóng Nhật muốn Thúy "cò" tập trung thi đấu cho CLB chủ quản và chỉ trở về thi đấu cho đội tuyển chứ không thi đấu cho CLB VTV Bình Điền Long An.

Ngã ngửa: Thanh Thúy 1m93 sang Nhật kiếm tiền tỷ với bản "hợp đồng lạ" - 1

Trần Thị Thanh Thúy sắp sang Nhật Bản thi đấu

Đó chính là lý do khiến hai bên trì hoãn, chưa đi tới thống nhất. Trong thời gian chờ đợi, CLB Denso Airy Bees đã tỏ ra suốt ruột khi họ ký hợp đồng với 2 cầu thủ bản địa và công bố danh sách 20 cầu thủ thi đấu cho mùa giải mới.

Động thái này của Denso Airy Bees khiến nhiều fan bóng chuyền Việt Nam cho rằng cơ hội chơi bóng của Thúy "cò" gần như không còn. Nhưng tuyên bố mới nhất từ phía lãnh đạo đội bóng VTV Bình Điền Long An với truyền thông thì Thúy "cò" chắc chắn sẽ sang Nhật Bản thi đấu.

Vị lãnh đạo này cho biết, hợp đồng của Thúy với Denso Airy Bees đã được ký, CLB Nhật Bản sẽ phải trả khoảng 10% giá trị hợp đồng cho Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Được biết Thanh Thúy sẽ thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam ở giải ASEAN Grand Prix tại Thái Lan (từ 20 tới 22/9), sau đó chuyển tới Nhật Bản thi đấu.

Trong hợp đồng, CLB Nhật Bản chỉ "nhả" Thanh Thúy 10 ngày trước khi SEA Games diễn ra. Tuy nhiên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam yêu cầu chủ công này phải có mặt từ ngày 17/11 thay vì ngày 20/11. CLB Denso Airy Bees dù không muốn nhưng cuối cùng họ cũng chấp thuận.

Như vậy trong thời gian tới Thanh Thúy sẽ được thi đấu tại giải hàng đầu châu lục với mức lương khoảng 4,2 tỷ đồng/năm, trước đó cô từng chơi thành công trong màu áo Bangkok Glass (Thái Lan), Attack Line (Đài Loan).

Thanh Thúy 1m93 quá đen: Mất cơ hội đi Nhật kiếm tiền tỷ, ở nhà lại gặp hạn

Những tin tức mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy khiến fan của cô gái này rất buồn.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung