Flores làm dậy sóng võ Việt: Giấu “độc chiêu” tìm tận nơi Từ Hiểu Đông

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 00:09 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sư người Canada đang chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc so tài võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông sau trận đấu chấn động với võ sĩ tán thủ Lưu Cường.

Ngay sau khi có trận tỉ võ “gây bão” trước võ sĩ tán thủ Lưu Cường tại Hà Nội, võ sư Pierre Flores đã lập tức bay vào TP.HCM để chuẩn bị sang Trung Quốc nhằm mục đích so tài với võ sĩ MMA khá nổi tiếng Từ Hiểu Đông.

Flores làm dậy sóng võ Việt: Giấu “độc chiêu” tìm tận nơi Từ Hiểu Đông - 1

Flores rất muốn đấu với Từ Hiểu Đông

Theo chia sẻ từ phía ông Flores, võ sư người Canada rất quyết tâm có một trận so tài với Từ Hiểu Đông vì cho rằng võ sĩ MMA này đã xúc phạm đến nền võ thuật cổ truyền nói chung trên toàn thế giới. Thậm chí võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh đã có địa chỉ cụ thể của võ sĩ họ Từ và sẽ đến tận nơi gặp, chỉ cần Từ Hiểu Đông đồng ý là “chiến luôn”.

“Bằng việc so tài, võ sư Flores muốn chứng minh cho võ sĩ Từ Hiểu Đông thấy được sức mạnh của võ cổ truyền vẫn có thể chiến thắng được các môn võ hiện đại. Chúng tôi có địa chỉ của anh ta và sẽ sang ngỏ lời giao lưu võ thuật. Theo kế hoạch, lẽ ra vào ngày 1/7 thì võ sư Flores đã có mặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên ông ấy đang gặp vài vấn đề về chi phí. Ngay khi giải quyết xong, ông Flores sẽ chính thức lên đường sang Trung Quốc”.

“Từ Hiểu Đông là võ sĩ có chuyên môn và lợi hại. Chúng tôi đã nghiên cứu, xem nhiều clip thi đấu của anh ta. Tôi tin tưởng tuyệt đối vào việc Flores có thể giành chiến thắng nếu trận đấu diễn ra”, ông Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam cho biết.

Đặc biệt, sư huynh của võ sư Flores tiết lộ việc sư đệ của mình còn có nhiều kỹ thuật vẫn chưa đem ra sử dụng trong trận đấu mới đây trước võ sĩ Lưu Cường. Bên cạnh đó là trạng thái của ông cũng chưa thật sự tốt khi bước vào so tài.

“Tôi biết võ sư Flores còn nhiều đòn thế sở trường lợi hại như đòn chỏ vừa rồi chưa đem ra sử dụng. Ông ấy chưa thể hiện hết khả năng cũng như chưa đạt được trạng thái tốt nhất mà một võ sư cần có khi bước vào so tài với võ sĩ Lưu Cường. Chính vì vậy mà tôi tin chắc ông ấy hoàn toàn có thể đánh bại Từ Hiểu Đông và chứng minh sức mạnh của võ cổ truyền”, ông Nam Anh Kiệt nói thêm.

Ngã ngửa kết cục Flores đấu võ sỹ Việt, cao thủ Vịnh Xuân nói gì?

Lưu Cường đấu Flores vẫn chưa rõ kết quả ra sao dù màn so tài đã khép lại.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores