Chấn động: Flores bất ngờ quyết đấu võ sỹ Việt Nam, kết quả không tưởng

Thứ Bảy, ngày 29/06/2019 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Pierre Flores đã có một trận đấu quyết liệt với võ sỹ Việt Nam ở Hà Nội vào trưa 29/6.

Video Flores đấu Lưu Cường (nguồn Facebook: Quang Nháy)

Hôm 22/6, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh (VXNA) - Pierre Flores (Canada) đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh để gặp gỡ người thách đấu Nguyễn Huy Tùng, tuy nhiên do thời gian quá gấp gáp nên trận đấu này chưa thể diễn ra. Theo thông tin mới nhất, trưa hôm nay 29/6, võ sư Flores có một trận giao lưu với đối thủ Lưu Cường ở Hà Nội.

Chấn động: Flores bất ngờ quyết đấu võ sỹ Việt Nam, kết quả không tưởng - 1

Hình ảnh Flores hỏi han Lưu Cường trong trận đấu

Thông qua hai clip được một Facebook đăng tải lên mạng xã hội, cho thấy Flores cùng võ sỹ Cường đã thi rất căng thẳng trong thời gian khoảng 5 phút. Trận đấu dừng lại Flores tiến tới bắt tay và cảm ơn Lưu Cường, một cái kết đẹp cho một màn giao đấu đích thực và hai bên đều không quan trọng kết quả.

Sau trận đấu, Flores đã gửi lời cảm ơn tới đối thủ trên Facebook: "Cảm ơn Lưu Cường về cuộc tỉ thí này. Tôi rất vui khi được giao thủ với anh". Phía Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt thì viết: "Chúc mừng các bạn, các sư huynh đệ: Pierre Francois Flores, Victor Billo, Samuel Lacoste đã giao lưu rất thành công!".

Lưu Cường cũng đăng dòng trạng thái sau trận đấu, như sau: "Yêu quý Pierre Francois Flores, rất fair (chơi đẹp), hơn hơi nhiều 26kg, tuy nhiên có ăn nhầm 1 chỏ sau. Vui là chính, good!". Lưu Cường trong trận đấu dính một đòn chỏ (theo luật ban đầu là phạm qui) nên khiến tay đấm này bị thương, sức chiến đấu cũng giảm đi.

Theo chia sẻ của một số khán giả chứng kiến trận đấu thì Lưu Cường kém Flores tới 26kg, dù lệch hạng cân (Lưu Cường: 1m75, 82kg) trong khi Flores 1m8 nặng 108kg nhưng võ sỹ Việt đã thể hiện được nhiều mảng miếng chiến thuật tốt.

Được biết Lưu Cường là một võ sĩ thuộc bộ môn tán thủ, tay đấm sinh năm 1988 có anh trai Lưu Ngọc Tú từng là võ sĩ chuyên nghiệp hạng 52kg. Trận đấu này hiện đang nhận được nhiều những lời khen tích cực từ phía khán giả, những yêu võ đều muốn các tay đấm giao lưu bằng võ thuật chứ không phải bằng lời nói.

”Chuyện ấy” thể thao châu Âu: Bao cao su ”tận răng”, 90 y tá hướng dẫn

Giải đấu thể thao đang diễn ra châu Âu cực kỳ mở về "chuyện ấy" cho các VĐV.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores