Djokovic bất lực vì bị Kyrgios gây sự, nhưng đã có người dạy bảo "Gã điên"

Sự kiện: Novak Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Đã có người công khai dạy cho "Gã điên" tennis người Úc bài học đáng nhớ.

Video Kyrgios uống bia khi đang trả lời phỏng vấn ở giải Laver Cup 2019

Cá tính mạnh của Nick Kyrgios, tay vợt 24 tuổi người Úc là một phần giúp cho quần vợt thế giới có thêm nhiều màu sắc, tuy nhiên thứ gì quá đà...cũng không tốt. Liên tục phải nhận các án phạt vì nhiều hành động "phá phách" khác nhau song tay vợt hạng 27 thế giới có vẻ vẫn không muốn rút kinh nghiệm.

Djokovic bất lực vì bị Kyrgios gây sự, nhưng đã có người dạy bảo "Gã điên" - 1

HLV của Djokovic, ông Ivan Ivanisevic (áo trắng) lên tiếng dạy bảo Kyrgios

Không chỉ phản ứng với trọng tài, ban tổ chức, "Gã điên" còn sẵn sàng gây sự cả những tay vợt hàng đầu như Rafael Nadal, Novak Djokovic. Tay vợt 24 tuổi từng có lời chỉ trích hai đàn anh nổi tiếng trên, đặc biệt Kyrgios công kích mạnh mẽ số 1 thế giới Djokovic: "Anh ta chỉ muốn được yêu thích như Federer. Tôi cảm thấy anh ta muốn điều ấy đến nỗi bệnh hoạn".

Trước sự ngông cuồng của tay vợt đàn em, cả Nadal và Djokovic đều có những lời lẽ hòa nhã để khuyên răn Kyrgios, điều này là hoàn toàn đúng nhưng nó không khiến fan tennis hả hê. Mới đây nhất, Goran Ivanisevic HLV của Novak Djokovic đã lên tiếng công kích "Gã điên" Kyrgios. Goran Ivanisevic nói rằng Nick Kyrgios nên thể hiện sự tôn trọng với Novak Djokovic và không hiểu vì sao tay vợt này cứ nhằm học trò của mình để làm phiền.

"Thật tệ vì tôi không nghĩ Novak đã làm gì sai với cậu ta (Kyrgios)", Ivan Ivanisevic nói với tờ Telegraph của Anh, "Cậu ta nói rất nhiều về Novak, chỉ có mình cậu ta biết lý do. Nhưng Kyrgios chỉ nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn để lọt vào top 5, qua đó có thể giành được một danh hiệu lớn", HLV từng giành chức vô địch Wimbledon 2001 nói về Kyrgios.

"Cậu ta sẽ không bao giờ giành được một danh hiệu lớn với cách tiếp cận hiện tại. Nếu có thể thay đổi thì đó là điều tuyệt vời cho cậu ta và cho quần vợt", sau những lời lẽ dạy bảo tay vợt trẻ, mong muốn lớn nhất của HLV Croatia là Kyrgios sẽ trưởng thành hơn.

“Gã điên” Kyrgios khiến Federer “nóng mặt”: Đang đánh đòi cưới nữ khán giả

Kyrgios có hành vi thiếu chuyên nghiệp ở lần đụng độ với Federer tại Laver Cup.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung