“Gã điên” Kyrgios khiến Federer “nóng mặt”: Đang đánh đòi cưới nữ khán giả

(Tin thể thao, tin tennis) Nick Kyrgios lại tiết lộ hành động thiếu chuyên nghiệp trong lần đụng độ với Roger Federer tại Laver Cup 2019.

"Ngựa chứng" Nick Kyrgios góp mặt trong đội hình Thế giới đấu với đội châu Âu ở giải quần vợt đồng đội Laver Cup 2019. Dù phải đụng độ với đội còn lại gồm toàn ngôi sao hàng đầu Federer, Nadal, Thiem...nhưng "Gã điên" nước Úc khẳng định không ngại ai cả bởi anh đã từng đánh bại toàn bộ các tay vợt này.

“Gã điên” Kyrgios khiến Federer “nóng mặt”: Đang đánh đòi cưới nữ khán giả - 1

Kyrgios có hành động thiếu chuyên nghiệp khi đấu Federer ở Laver Cup 2019

Kyrgios là một tay vợt có cá tính mạnh, thường xuyên bị phạt bởi những trò lố khi thi đấu và chẳng ngại công kích các đàn anh nổi tiếng. "Bò tót" Nadal và Novak Djokovic từng bị Kyrgios chỉ trích, mới đây nhất "Tàu tốc hành" Federer cũng trở thành "trò đùa" của tay vợt 24 tuổi.

Đối đầu trong trận đánh đơn Laver Cup 2019, Kyrgios đã đánh bại Federer ở set đầu tiên, tuy nhiên kể từ game 3, set 2 tay vợt người Úc chơi như kẻ mất hồn tạo điều kiện cho FedEx thắng set 2 và loạt tie-break set 3. Sau trận đấu Kyrgios đã cho biết lý do anh thua cuộc vì "mê gái".

"Tôi mất tập trung. Tôi thấy một cô gái tuyệt đẹp trong đám đông khán giả. Tôi nói thật, tôi muốn cưới cô ấy ngay bây giờ, ngay lúc này", Kyrgios phát biểu.

Kyrgios từng nhiều lần bị phạt vì phá phách trên sân đấu, hành động thiếu chuyên nghiệp vừa qua của tay vợt Úc cũng xứng đáng bị phạt. Chơi trong một giải đấu lớn, so tài với tay vợt huyền thoại ấy vậy nhưng Kyrgios vẫn không tôn trọng đội của mình, chẳng quan tâm tới đối thủ là ai và mặc kệ cảm xúc của khán giả... Là một huyền thoại sống hẳn "Tàu tốc hành" cũng chẳng muốn thắng một đối thủ không tôn trọng ai.

Quang Liêm đấu Vua cờ World Cup: Tốt hóa Hậu, 250 nước ”long trời lở đất”

Quân Tốt đã chứng tỏ sức mạnh khi "bơi qua sông" làm loạn "hậu cung" đối thủ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung