Cao thủ Thiếu Lâm bị võ sĩ MMA hạ sau 6 giây, 2 năm không dám "xuống núi"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người hâm mộ võ thuật Trung Quốc lại có lý do để thất vọng về một cao thủ võ truyền thống.

Video võ sĩ Thiếu Lâm bị đánh bại dễ dàng

Gần 2 năm sau lần "xuống núi" đăng ký tham dự sự kiện võ thuật tổng hợp MMA, Trung Quốc, mang tên The Warrior's Journey, khán giả vẫn chờ đợi Trương Gia Tài trở lại. Vốn là một cao thủ võ Thiếu Lâm, tuy nhiên anh lại làm khán giả khi thua quá nhanh trước Bahadore đến từ Kazakhstan, màn so tài này diễn ra đầu năm 2020. 

Cao thủ Thiếu Lâm bị võ sĩ MMA hạ sau 6 giây, 2 năm không dám "xuống núi" - 1

Võ sĩ Thiếu Lâm vẫn chưa trở lại sau trận thua

Trương Gia Tài được đánh giá rất cao khi từng giành chức vô địch Tán thủ tại Bắc Kinh. Ngược lại, Bahadore, 21 tuổi mới chỉ trải qua 8 trận MMA chuyên nghiệp với thành tích 7 chiến thắng, 1 trận thua.

Nhưng khi đẳng cấp còn chưa kịp được thể hiện thì tốc độ đã lên tiếng. Những cú móc nhanh "như chớp" của tay đấm Kazakhstan lập tức khiến cao thủ chủ nhà nằm đo sàn, chấp nhận bại trận. 

Một trận thua chưa thể nói lên nhiều điều, bởi trong vài tích tắc đó cao thủ Thiếu Lâm đã không kịp thể hiện điều gì. Khán giả chờ đợi màn tái xuất của Trương Gia Tài trên sàn đấu MMA, tuy nhiên kể từ thời điểm đó anh vẫn chưa dám quay lại đấu trường này. 

Người dùng mạng xã hội Trung Quốc hiện đang kêu gọi Trương Gia Tài quay lại đấu MMA, dù thắng dù thua mọi người vẫn kỳ vọng tay đấm này sẽ đại diện thi đấu cho võ truyền thống. 

"Trận thua đó chỉ là một "tai nạn". Anh ta đã lơ là trong những giây đầu tiên và phải lập tức trả giá. Nếu như không phạm phải sai lầm đó, anh ấy (Gia Tài) sẽ là một tay đấm MMA đáng gờm", một khán giả viết.

"Hãy quên trận đấu đó đi, Thiếu Lâm và võ truyền thống cần anh quay trở lại", người khác viết.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cao-thu-thieu-lam-bi-vo-si-mma-ha-sau-6-giay-2-nam-khong-dam-3...

”Đệ nhất Thiếu Lâm” hạ đặc nhiệm khét tiếng, trận đấu thay đổi cuộc đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một diễn đàn võ thuật Trung Quốc đăng tải lại trận đấu tuyệt vời của "Đệ nhất Thiếu...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung