Võ sĩ MMA siết cổ như "hạ sát" đối thủ buộc trọng tài ra đòn

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phát hiện võ sĩ không buông tha cho đối thủ, trọng tài MMA đã phải dùng tới biện pháp mạnh.

Video võ sĩ ra đòn như muốn hạ sát đối thủ bị trọng tài bóp cổ

Trọng tài võ thuật tổng hợp MMA không chỉ được tuyển chọn về chuyên môn mà cần phải cố kỹ năng nhất định để dùng trong tình huống cấp bách. Lịch sử MMA từng ghi nhận nhiều lần các trọng tài "cứu" võ sĩ, thậm chí họ còn đánh cho "lên bờ xuống ruộng" những tay đấm không nghe theo sự chỉ đạo. 

Võ sĩ MMA siết cổ như "hạ sát" đối thủ buộc trọng tài ra đòn - 1

Trọng tài MMA đã cứu được võ sĩ thoát khỏi tình huống nguy hiểm

Mới đây ở sự kiện MMA WEF Selection 35 tổ chức tại Kyzyl Tokoy của Kyrgyzstan, trọng tài chính đã bóp cổ một tay đấm để giải nguy cho võ sĩ còn lại. Đó là màn so tài giữa Doolotbek Narmatov và Saidburkhon Saidakbarov, trong trận tranh đai hạng lông (hạng cân 57 - 60 kg) WEF Selection.

Vừa bước vào trận đấu, võ sĩ Saidakbarov đã khiến đối thủ phải ngã ra sàn để thực hiện pha "đánh nằm" sở trường. Vào thế của đối thủ, Narmatov vùng vẫy bằng mọi cách nhưng không sao thoát khỏi thế khoá siết đáng sợ. Bất đắc dĩ tay đấm Narmatov đành đập vai đối thủ, ra tín hiệu xin thua.

Dường như Saidakbarov không quan tâm tới điều đó, võ sĩ này tiếp tục ra tay, trọng tài chính lập tức nhảy vào gỡ cánh tay của Saidakbarov ra nhưng không được, ông bèn dùng tay bóp cổ tay đấm này. 

Chiếc đai hạng lông sự kiện WEF dĩ nhiên thuộc về người thắng cuộc knock-out Saidburkhon Saidakbarov, nhưng điều khán giả không hài lòng là tay đấm này không hề bị phạt sau khi thực hiện cú đánh nguy hiểm nêu trên.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-mma-siet-co-nhu-34ha-sat34-doi-thu-buoc-trong-tai-ra-don...

Mỹ nhân gây ”đỏ mặt” sàn đấu võ, mặc bikini siêu nhỏ ”đùa giỡn” trọng tài

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp võ thuật gây sốt khi có những hành động không phù hợp trên sàn đấu.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung