2 người đẹp cởi áo cổ vũ trên khán đài tiếp tục dọa các đội bóng

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai người mẫu từng có hành động gây choáng khi cởi đồ trên khán đài sân thi đấu để thể hiện tình yêu bóng chày, tiếp tục thách thức các CLB.

Cuối tháng 10/2019, hai người mẫu Julia Rose, 25 tuổi và Lauren Summer, 24 tuổi có hành vi lợi dụng sóng truyền hình để khoe trọn "vòng 1". Sau khi phát hiện ra điều này, lãnh đạo giải bóng chày Mỹ (Major League Soccer) đã ra án phạt, họ cấm 2 cô gái này không được đến sân cổ vũ trọn đời. 

2 người đẹp cởi áo cổ vũ trên khán đài tiếp tục dọa các đội bóng - 1

Hai người đẹp làm loạn trận bóng chày Mỹ tháng 10/2019

Phải nhận án phạt cực nặng, 2 nữ người mẫu có hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội cho biết họ thực hiện hành động này để kêu gọi tiền cho quỹ từ thiện ung thư vú thông qua tạp chí trực tuyến của họ. Nhưng ban tổ chức giải Major League không quan tâm điều này, họ cho rằng hành vi của hai cô gái chỉ là để trục lợi cá nhân. 

Đúng là hai người mẫu đã thành công với chiêu trò làm "náo loạn" sóng truyền hình của mình, bởi số người theo dõi tài khoản Instagram của họ đã tăng gấp nhiều lần so với trước đó. Julia Rose đang 4,7 triệu người theo dõi, còn Lauren Summer (từng là người mẫu tạp chí Playboy) có 2,5 triệu người theo dõi.

2 người đẹp cởi áo cổ vũ trên khán đài tiếp tục dọa các đội bóng - 2

Cặp Julia Rose và Lauren Summer ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội

Julia Rose và Lauren Summer đã cùng nhau tuyên bố hùng hổ trên mạng xã hội, họ cho biết sau khi hết cách ly dịch Covid-19 sẽ cùng nhau xuất hiện trên sân vận động để cổ vũ các đội bóng chày. Họ khẳng định những gì đã làm là đúng đắn, giúp ích nhiều cho những bệnh nhân ung thư vú. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-nguoi-dep-coi-ao-co-vu-tren-khan-dai-tiep-tuc-doa-cac-doi-bong-c9a7...

Siêu sao khoe ”vui vẻ” với 2.000 cô gái: Từng hú vía 12 lần bị đột quỵ

(Tin thể thao) Lamar Odom là một ngôi sao đình đám của giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA). Nhưng huyền thoại này khét tiếng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao