Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ "chiêm nghiệm" duyên số cực lạ

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 00:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Với sự hóm hỉnh trong lời ăn tiếng nói, "hot girl" một thời oanh liệt của làng bóng chuyền Việt Nam - Phạm Kim Huệ luôn biết cách để thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Người đẹp Kim Huệ "chiêm nghiệm" cực chất về tình yêu

 Với sự hóm hỉnh trong lời ăn tiếng nói, Phạm Kim Huệ luôn biết cách để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mới nhất, hoa khôi một thời của làng bóng chuyền Việt Nam chia sẻ hình ảnh selfie cùng dòng trạng thái mới: "Duyên Số là gì? Là hết "Duyên" thì xóa "Số" của nhau". Ngay lập tức dòng thông điệp này thu hút hơn 600 lượt thích cũng như rất nhiều bình luận của người hâm mộ.

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ "chiêm nghiệm" duyên số cực lạ - 1

Dòng thông điệp trên trang Facebook cá nhân của người đẹp Kim Huệ

Chuyện tình cổ tích của hot girl bóng chuyền Hàn Quốc

Hwang Youn Joo - hot girl bóng chuyền Hàn Quốc vừa chính thức về chung một nhà với ngôi sao bóng rổ Park Kyung Sang. Điều đáng nói, vận động viên bóng rổ Park Kyung Sang trong tình huống này là một "phi công" khi anh kém Hwang Youn Joo tới 4 tuổi. Họ được đánh giá là một trong những cặp có thiên tình sử đẹp nhất của làng thể thao Hàn Quốc.

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ "chiêm nghiệm" duyên số cực lạ - 2

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ "chiêm nghiệm" duyên số cực lạ - 3

Chuyện tình cổ tích của hot girl bóng chuyền Hàn Quốc Hwang Youn Joo

Bích Thủy hứa hẹn tỏa sáng

Vận động viên Trần Thị Bích Thủy nổi lên như một hiện tượng sau chuyến du học Thai League. Cô gái sinh năm 2000 này đã có một năm hạnh phúc với những thành công bước đầu trên con đường chinh phục những nhà chuyên môn và người hâm mộ. Phụ công chơi cho Hóa chất Đức Giang với chiều cao 1,83m hứa hẹn là trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong tương lai gần. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dep-bong-chuyen-kim-hue-34chiem-nghiem34-duyen-so-cuc-la-c9a765...

Người đẹp Linh Chi “ẩu và lì”, kiến tạo ”ảo” nhất bóng chuyền Việt Nam

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chuyền hai Linh Chi chia sẻ bí mật giúp cô gái người Phú Thọ trở thành VĐV "làm bóng"...

Theo Tiến Long (Khám Phá)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam