Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Có hay không thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ”? 25/05/2018 19:00:00 Khi muốn tìm khoái cảm đỉnh cao, không ít quý ông đã tìm đến các loại thuốc được quảng bá làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”, tăng cảm giác, nhanh lên đỉnh. Nhưng hiệu quả của các thuốc thì không được như những gì nam giới hy vọng.
Những điều không được làm với cậu nhỏ

Những điều không được làm với cậu nhỏ

23/05/2018 19:00:00 Giữ gìn sức khỏe, bảo vệ các bộ phận trên cơ thể là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, do chủ quan, khách quan mà nhiều cách chúng ta vẫn làm hàng ngày vô tình làm hại đến “cậu nhỏ”.
Điểm G của đàn ông, có hay không?

Điểm G của đàn ông, có hay không?

23/05/2018 12:01:00 Trong khi giới y khoa và cả mọi người còn đang loay hoay đi tìm kiếm chính xác điểm G ở phụ nữ, nếu điểm G của phụ nữ vẫn còn nhiều tranh cãi và có nhiều định nghĩa khác nhau...
5 thói quen làm giảm “tinh binh”

5 thói quen làm giảm “tinh binh”

Trong cuộc sống thường ngày, những nếp sinh hoạt, thói quen, hay sự tiếp xúc vô tình với các chất độc hại có thể khiến lượng tinh trùng của quý ông suy giảm và yếu
Ám ảnh đêm xuống vì sợ "được" chồng… "yêu"

Ám ảnh đêm xuống vì sợ "được" chồng… "yêu"

Được chồng yêu thương, say đắm là hạnh phúc của hầu hết các bà vợ. Tuy nhiên, chị Thu Huyền lại sợ đêm tối, sợ phải đối mặt với chồng, mỗi lần chồng đụng chạm, chị lại co rúm người, toàn thân cảm thấy đau đớn.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang