Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi 21/09/2018 23:05:27 Tình dục là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên, cùng với sự tăng lên của tuổi tác, điều tế nhị này cũng có những thay đổi chóng mặt
Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

15/09/2018 19:00:00 Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
Tản mạn về... cắt “của quý”

Tản mạn về... cắt “của quý”

Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.
Tăng hooc-môn “yêu” testosterone nhờ thực phẩm

Tăng hooc-môn “yêu” testosterone nhờ thực phẩm

Testosterone là hooc môn đồng hóa quan trọng nhất trong cơ thể, giúp xây dựng cơ bắp và thúc đẩy ham muốn tình dục, đặc biệt ở phái mạnh. Mặc dù phụ nữ sản xuất ít hooc-môn này hơn nam giới, việc tìm cách tăng nồng độ testosterone tự nhiên có thể có lợi cho cả hai giới.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang