Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt

Sự kiện: Xe Isuzu Xe Bán tải

Một chiếc xe bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới được chủ nhân làm lại theo phong cách xe đua với gói hạ gầm độc đáo

Isuzu D-Max tại Việt Nam có doanh số không mấy khả quan, thế nên một chủ xe đã quyết định lột xác mẫu bán tải này theo phong cách đậm chất xứ chùa Vàng. Theo thông tin thì đây là một trong những chiếc Isuzu D-Max thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam ra biển số và được chuyển đến xưởng độ để lột xác theo phong cách hạ gầm một trong những kiểu chơi vốn rất phổ biến tại Thái Lan.

Ấn tượng đầu tiên có thể nói đến là bộ dàn áo được chuyển sang màu xanh lá mạ bắt mắt đủ sức tạo nổi bật nếu đem so cùng với các mẫu bán tải độ hầm hố khác. Phần lưới tản nhiệt, cản trước cũng được thay đổi dựa trên mẫu xe cùng hãng Isuzu Mu-X thế mới tạo nên cáo nhìn mới mẻ, cuốn hút đậm chất thể thao hơn.

Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt - 1

Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt - 2

Để hợp tông hơn với màu tông màu sáng chủ đạo thì các chi tiết mạ crôm được chuyển sang dạng tối màu theo phong cách night package với các bộ phận như gương hậu, viền cửa sổ, cửa cốp sau hay nóc xe, đây cũng là kiểu chơi đang thịnh hành hiện nay. 

Tuy nhiên điểm đặc biệt trên bản độ này chính là xe được hạ gầm xuống gần sát mặt đường, có thể ngang ngửa với những chiếc sedan. Đi kèm đó là bộ mâm thiết kế đa nan với vành lốp dày khiến xe có phần lạ mắt, tạo sự cuốn hút người xe.

Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt - 3

Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt - 4

Chưa rõ chủ xe có thay đổi công suất, hay nâng cấp nội thất bên trong nhưng việc mạnh tay lột xác một chiếc xe như vậy không hề rẻ. Tất cả các phiên bản đều sử dụng duy nhất 1 động cơ dầu 1.9L công suất 150 mã lực, 350Nm với hai lựa chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp

Mặc dù là kiểu độ thịnh thành tại Thái Lan nhưng xu hướng hạ gầm chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam bởi yếu tố đường xá chưa thật sự thuận lợi cho những mẫu xe gầm thấp, chưa kể đến các vấn đề liên quan đến đăng kiểm bảo hiểm.

Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt - 5

Xe bán tải Isuzu D-Max mới cực ngầu trong gói độ hạ gầm của tay chơi Việt - 6

Đây cũng là mẫu xe có doanh số bán hàng thấp nhất trong phân khúc tại Việt Nam trái ngược hoàn toàn nếu so với Thái Lan. Tại Việt Nam, mẫu xe bán tải Isuzu D-Max mới được trình làng cách đây không lâu vào tháng 4 với 3 phiên bản cùng mức giá từ 630 đến 850 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-ban-tai-isuzu-d-max-moi-cuc-ngau-trong-goi-do-ha-gam-cua-tay-choi-viet-5020...

Nissan đăng ký kiểu dáng công nghiệp xe Note Aura tại Việt Nam

Mẫu xe Nissan Note Aura đã được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam từ trước khi ra mắt tại quê nhà.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Xe Isuzu Xem thêm
Báo lỗi nội dung