Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021 16:30 PM (GMT+7)

Mercedes-Benz GLE phiên bản nâng cấp 2023 vừa được các thợ săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm ngoài phố.

Sự kiện: Xe Mercedes, Xe SUV

So với thế hệ hiện hiện tại, phiên bản mới này không có quá nhiều điểm thay đổi về ngoại hình. Mẫu xe Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp đang được chạy thử nghiệm có lưới tản nhiệt được thiết kế mới. Bên dưới là cản trước mới với các khe hút gió chứa 1 thanh nan nằm ngang thể thao hơn. Phía sau, cụm đèn hậu được ngụy trang kín đáo hứa hẹn sẽ có những điểm mới. Hình dáng tổng thể của GLE mới không có sự khác biệt so với phiên bản cũ.

Dù không có hình ảnh cận cảnh khoang nội thất, nhưng có thể thấy GLE bản nâng cấp được trang bị vô lăng mới có thiết kế tương tự CLS nâng cấp cũng như S-Class mới. Phần còn lại của nội thất đã được ngụy trang rất kỹ cho thấy sẽ có nhiều cải tiến được hãng xe Đức thực hiện. Rất có thể, tân binh này sẽ sở hữu cả hệ thống thông tin giải trí nâng cấp như một số mẫu xe mới của hãng gần đây.

Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 1

Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 3

Các tùy chọn động cơ trên Mercedes-Benz GLE mới hiện vẫn là một ẩn số. Mẫu xe đa dụng hạng sang này có thể được trang bị hệ thống truyền động mới và nâng cấp. Dự kiến đó là các loại động cơ 4 xy lanh, dung tích 2.0L tăng áp, cho công suất 255 mã lực. Và loại động cơ dung tích 3.0L tăng áp, cho công suất 362 mã lực đi kèm công nghệ EQ Boost.

Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 4

Trong khi đó, bản cao cấp nhất AMG có thể sẽ dùng động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, cho công suất 483 mã lực đến 603 mã lực. Theo nhiều chuyên gia nhận định, mẫu xe Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp sẽ được trình làng vào năm sau. Giá dự kiến sẽ có phần cao hơn và đi kèm thêm nhiều tính năng mới.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-gle-ban-nang-cap-moi-bi-bat-gap-tren-duong-thu-5020212716292627....

Ngắm siêu tàu cao tốc lấy cảm hứng từ mẫu xe Mercedes-AMG GT Black Series

Hai thương hiệu Mercedes-AMG và Cigarette Racing vừa trình làng mẫu thuyền cao tốc lấy cảm hứng từ siêu xe Mercedes-AMG GT Black...

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Xe Mercedes
Báo lỗi nội dung